ถ้าพูดถึงรถยนต์สมรรถนะสูงที่เร็วแรงที่สุด   Mercedes Benz  A45 AMG   คือที่สุดรถสมรรถนะสูงแห่งยุคที่หลายคนอาจจะต้องการไว้ครอบครองสักคัน โดยรุ่นใหม่ที่เปิดตัวไปหมาดๆ อาจจะเป็นรุ่นสุดท้ายที่เข้ามาทำตลาดในโฉมนี้ แต่รุ่นใหม่มันจะแรงเร้าใจกว่าเดิม

Mercedes  เพิ่งเปิดเผยว่า  Mercedes AMG  A45   ใหม่ จะมีสมรรถนะเร้าใจมากกว่ารุ่นปัจจุบัน โดยมีความเป็นไปได้สูงที่ทางค่ายดาวสามแฉกพันธุ์แรงจะเปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่มีกำลังทะลุ 400 แรงม้า  หลังจากรุ่นปัจจุบัน โดน Audi   สอยด้วย   Audi RS3 Sportback   ให้กำลัง 395  แรงม้ามากที่สุดในกลุ่ม ที่ผลิตออกมาในเวลานี้

นาย โทไบอัส โอเออร์ บอสใหญ่ของ   AMG   เพิ่งจะเปิดเผยกับ   Car Advice  ว่า A45   รุ่นใหม่ จะเป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะมากกว่า 400 แรงม้า โดยเครื่องยนต์ของ  A45   ใหม่ จะมีกำลังสูงถึง 402 แรงม้า โดยเป็นเครื่องยนต์บล็อกใหม่ทั้งตัว รวมถึงระบบเทอร์โบชาร์จก็จะหันมาใช้เทอรืโบไฟฟ้า แทนเทอร์โบเก่าแบบดั้งเดิมที่ใช้มายาวนาน

ทั้งนี้  Mercedes AMG   ใหม่มีแผนในการเปิดตัวออกมาในปี 2019 โดยทางค่ายเยอรมันไม่ให้ข้อมูลอะไรมาก เนื่องจากว่าเป็นความลับของบริษัท และไม่อยากกระโตกกระตากให้คู่แข่งรู้ตัว

“เราไม่อยากบอกใบ้อะไรมาก เพราะจะทำให้คู่แข่งรู้ตัว แต่ผมบอกได้ว่า เครื่องยนต์ใหม่ต้องมีกำลังเกิน 400 แรงม้า เนื่องจากจะเป็นมาตรฐานใหม่ในอนาคต”

อย่างไรก็ดีว่าที่   Mercedes Benz  A Class   ใหม่ น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการออกแบบต่างจากรุ่นเดิมออกไป โดยเฉพาะเมื่อทาง   Mercedes Benz   แนะนำ  Mercedes Benz  A45   ใหม่  มันน่าจะมีเส้ายบางส่วนคล้าย   Mercedes Benz  A Class Sedan  ที่เปิดตัวไปเมื่องานเซี่ยงไฮ้

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”174″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่