มาสด้า เชิญชวนตรวจเช็ครถขอรับใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบทั้งค่าแรง ค่าอะไหล่ และค่าอุปกรณ์ชุดแต่ง มาลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้ตามราคาที่ชำระสูงสุดถึง 15,000 บาท  ณ โชว์รูมและศูนย์บริการมาสด้าทั่วประเทศ

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความคิดเห็นว่า หลังจากที่ภาครัฐประกาศไฟเขียวกับนโยบายลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาให้กับผู้มีเงินได้ที่เป็นบุคคลธรรมดาอย่างเป็นทางการ เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงปลายปีให้เติบโต ซึ่งส่งผลดีกับทุกภาคส่วนทั้งภาคธุรกิจและครัวเรือน

ก่อนหน้านี้ที่ได้เคยประกาศใช้นโยบายดังกล่าวครั้งแรกในปี 2558 และ ปี 2559 ซึ่งได้สร้างเม็ดเงินในไตรมาสสุดท้ายของปีได้เป็นจำนวนมาก และผู้บริโภคต่างลุ้นอย่างใจจดจ่อว่าปีนี้จะยังคงสานต่อนโยบายหรือไม่ และเป็นไปตามเสียงเรียกร้อง โดยปีนี้ประกาศใช้นโยบายต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และขยายเวลานานกว่าทุกปีที่ผ่านมาถึง 23 วัน

 

มาสด้าจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ด้วยการเชิญชวนลูกค้าผู้ใช้รถมาสด้านำรถเข้ารับบริการเช็คสภาพตามระยะ หรือก่อนการเดินทางไกล ซ่อมบำรุง เปลี่ยนอะไหล่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาพอดีก่อนเข้าสู่ช่วงเทศกาลท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวส่งท้ายปี เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ และครอบครัว รวมไปถึงผู้ร่วมเส้นทางได้อีกด้วย หรือเลือกตกแต่งรถด้วยอะไหล่แท้จากมาสด้า ซึ่งผู้จำหน่ายมาสด้าทั่วประเทศ ต่างเตรียมพร้อมที่มอบการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าแบบ One Stop Service ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้สร้างประสบการณ์ที่ให้กับลูกค้าที่เข้ารับบริการอีกด้วย

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่