Mazda CX-30 เผยราคาเริ่มต้น 989,000 บาท

แบ่งปันเรื่องนี้

มาสด้า ประเทศไทย ประกาศความพร้อมวางจำหน่าย รถ  Mazda CX-30   อเนกประสงค์น้องใหม่ในไทย เตรียมลงโชว์รูม 14 มีนาคมนี้ พร้อมงัดโปรโมชั่นจองออนไลน์สู้  Covid

มาสด้า ประกา เปิดตัวรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่   Mazda CX-30   ใหม่ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย หลังมีกระสข่าวมายาวนาน ตั้งแต่งาน   Tokyo  Motor  Show  2019   ว่ารถรุ่นนี้ จะเข้ามาเปิดตัววางจำหน่ายในไทย

Mazda CX-30

รถ มาสด้า ซีเอ็กซ์ 30 รุ่นจำหน่ายในไทย ได้รับการพัฒนาภายใต้โครงสร้าง Mazda Vehicle skyactive Achitecture   ออกแบบให้มีความงดงามด้วยเส้นสายรายละเอียดทันสมัย พกความสปอร์ตพร้อมลุย ตอบงานออกแบบ มันใช้แนวคิดของ   Kodo Design  ที่มุ่งสู่งานออกแบบ  Less is More   ให้ความเรียบหรูดูดีตลอดคัน

Mazda CX-30

ทางด้านในห้องโดยสาร นำเสนอการออกแบบเรียบง่ายมีความดูน่าใช้งาน เบาะนั่งฝั่งคนขับปรับ ได้ 10 ทิศทาง บันทึกท่านั่งได้ 2 ตำแหน่ง ตัวเบาะออกแบบรองรับกระดูกสันหลัง เพิ่มความสบายสูงสุดในการโดยสารตลอดการเดินทาง  ให้ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ  เบาะนั่งตอนหลังสามารถปรับพับได้ 60/40 รวมถึงฝาท้ายไฟฟ้า

ตรงหน้าคนขับมาพร้อมเรือนไมล์   TFT   และเครื่องเสียงจอสัมผัส   Center Display  Wide Screen   ขนาด 8.8 นิ้ว  ควบคุมผ่าน Center Command  รุ่นท๊อปออพชั่นให้เครื่องเสียง   Bose   ตอบความบันเทิงตลอดการขับขี่

เรื่องสมรรถนะการขับขี่ ได้เครื่องยนต์เบนซิน sky Activ G   ขนาด 2.0 ลิตรสูงสุด 165 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 213 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที ประหยัดน้ำมันสูงสุด 15.4 กิโลเมตรต่อลิตร รองรับพลังงานทางเลือก  E85 และยังพกระบบ   G Vectoring Control  Plus  ให้อำนาจการควบคุม ติดปลายนวมมาด้วย

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในรถยุคนี้ หนีไม่พ้นระบบความปลอดภัย  Mazda CX-30   ติดตั้งระบบ   Mazda i Activ Sense   มาให้ 12 ระบบ ครบฟังชั่นการขับขี่ อย่างลงตัว

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การเปิดตัวแนะนำ มาสด้า ซีเอ็กซ์ 30 ในวันนี้เป็นการเข้ามาเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่และเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และเติมเต็มตลาดรถอเนกประสงค์ของมาสด้าที่มีวางจำหน่ายมากที่สุดถึง 4 รุ่น ประกอบด้วย CX-3, CX-30, CX-5 และ CX-8 เราต้องการให้รถยนต์มาสด้าเข้ามาเพื่อเติมเต็มวิถีการดำรงชีวิตของลูกค้า

ด้าน นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์, รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ กล่าวว่า มาสด้าวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ในแต่ละรุ่นไว้อย่างชัดเจน สำหรับ ALL-NEW MAZDA CX-30 กับพร้อมคอนเซ็ปต์ LIFE’S ALWAYS ON “เติมชีวิตให้เต็มความหมาย” เป็นรถยนต์ที่จะเข้ามาเพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตของลูกค้า เพื่อออกไปแสวงหาและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น เป็นช่วงการเปลี่ยนผ่านของชีวิตจากบทบาทหนึ่งไปสู่อีกบทบาทหนึ่ง อาทิ จากคนโสดสู่การมีคู่ชีวิต ต่อเนื่องไปสู่การเป็นครอบครัวขนาดเล็ก ที่ใช้เวลาร่วมกันบนรถยนต์ในการออกไปค้นหาเรื่องราวใหม่ๆ ให้กับชีวิต ด้วยขนาดที่อยู่กึ่งกลางระหว่างรุ่น CX-3 และ CX-5 ส่งผลให้รถรุ่นนี้มีความคล่องตัวสูง มีทัศนวิสัยที่ดีตามแบบฉบับรถครอสโอเวอร์

สำหรับ  มาสด้า ซีเอ็กซ์ 30  เปิดตัววางจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่นย่อยด้วยกัน  โดยมีรายละเอียดราคาดังนี้

  •  รุ่น 2.0 C ราคา    989,000  บาท
  •  รุ่น 2.0 S ราคา  1,099,000  บาท
  •  รุ่น 2.0 SP ราคา  1,199,000  บาท

ผู้ที่สนใจหากไม่สะดวกเดินทางไปจองด้วยตัวเองที่โชว์รูม ยังสามารถจองผ่านช่องทางออนไลน์   Mazda Sky booking  รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments