ท่ามกลางการแข่งขันในตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ Suzuki   เป็นบริษัทรถยนต์ที่ถูกคาดหวังให้ลงตลาดรถยนต์อเนกประสงสคื และในงาน  Auto  Expo 2018 ในอินเดีย ทาง   Suzuki   เปิดตัวรถต้นแบบในอนาคต เป็นครั้งแรกในโลก 

รถคันนี้ชื่อว่า   Maruti  Suzuki Future S   เป็นรถยนต์ต้นแบบภายใต้การสร้างสรรค์ผลงานร่วมกันระหว่างทางอินเดียและญี่ปุ่น มีความเป็นไปได้สูงที่จะมากำเนิดเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ของทางซูซูกิ 

รถรุ่นนี้เป็นรถที่ออกแบบภายในบริษัทของทางซูซูกิ สื่อสารถึงเส้นสายการออกแบบยุคต่อไปของทางบริษัท จะมุ่งเน้นความสปอร์ตปราดเปรียวของตัวรถมากขึ้น ไฟหน้าให้ความปราดเปรียว ตัวรถในรุ่นต้นแบบเน้นความถูกต้องตามหลักอากาศในสไตล์ดูกลมกลิ้งตลอดคัน เสา  A  ออกแบบให้มีความเรียวบาง 

เส้นสายการออกแบบด้านข้างให้รายละเอียดดูมีคมสัน บั้นท้ายเน้นความทันสมัย  ดูสปอร์ตรับเข้ากับตัวรถ พร้อมไฟท้าย ทรดทรวงโฉบเฉี่ยวดูสปอร์ตเหมือนกับไฟหน้าเจ้าต้นแบบคันนี้ 

ด้านในห้องโดยสาร   Suzuki   เผยการออกแบบภายในด้วยความสปอร์ตจากสีขาวตัดกับโทนสีส้ม รวมถึงใส่ใจรายละเอียดในการใช้งานมากขึ้น ด้วยการยึดหลัก   Human Machine Interface 

 

แม้ว่าจะเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ทาง Suzuki   ยังไม่เปิดเผยแผนว่ารถยนต์อเนกประสงค์คันนี้จะกลายเป็นจรงหรือไม่ แต่ยืนยันว่าแนวทางอนาคตของบริษัทจะนึดหลักแนวคิดของรถยนต์ต้นแบบคันนี้เป็นหลัก 

อย่างไรก็ดี สื่อินเดียบางแห่งเห็นว่า รถ   Suzuki Future S   อาจจะเป็นจริง แม้ว่า   Suzuki  จะมี  Suzuki  Vitara Breeza   อยู่แล้วแต่ก็ยังดูเหมือนต้องการรถที่มีการออกแบบลงตัวสปอร์ต ในภาวะการแข่งขันปัจจุบัน  

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”471″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่