ทุกวันนี้ในตลาดฟิล์มกรองแสงมีตัวเลือกมากมาย ล่าสุด Llumar Prime Stratos ฟิล์มเซรามิกคุณภาพสูง เปิดตัวใหม่ด้วยราคาติดตั้งเริ่มต้น 31,000 บาท

ลูมาร์ ไพร์ม รุ่น สตราโทส (LLumar Prime Stratos™) ฟิล์มกรองแสงเซรามิกระดับอนุภาค 1,000 ล้านนาโน กันความร้อนสูงสุดหนึ่งเดียวของโลก เข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพระดับสูงสุด โดยทางผู้จัดจำหน่ายเปิดราคาติดตั้งเริ่มต้นไว้ที่ 31,000 บาท ซึ่งเมื่อเทียบกับฟิล์มชนิดเดียวกันยี่ห้ออื่นในตลาดอาจสูงกว่า แต่ราคาที่แพงก็ย่อมมีสิ่งดีๆ ได้กลับมามากแน่นอน

Llumar Prime Stratos

สำหรับ Llumar Prime Stratos เป็นฟิล์มเซรามิกกันความร้อนสูงเจนเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ที่คิดค้นและผลิตโดยซีพีฟิล์ม อิงค์ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเป็นฟิล์มเดียวที่รังสรรค์ขึ้นจากเทคโนโลยีล้ำสมัย ไฮบริด-แมทริกซ์ (Hybrid-Matrix) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ด้วยการผนึกอนุภาคนาโน เซรามิกระดับ 1,000 ล้านนาโน ซ้อนทับจนได้ชั้นเกราะฟิล์มมัลติเลเยอร์ชนิดพิเศษ ที่เงาน้อย

Llumar Prime Stratos

ซึ่งมาพร้อม 4 คุณสมบัติ ได้แก่ 1. The  Ultimate Appearance 2. The Ultimate Comfort 3. The Ultimate Protection และ 4. The Ultimate Digital Signal” ฟิล์มโดดเด่น ลดแสงจ้าได้ถึง 80% ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดและรังสียูวีได้ดีเยี่ยม อย่างที่ไม่เคยมีฟิล์มใดในโลกทำได้ ติดตั้งง่าย สวยงาม ไม่เป็นสนิม ไม่รบกวนสัญญาณดิจิทัลทุกชนิด

Llumar Prime Stratos

ลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย 3 รุ่น ประกอบไปด้วย

1.Stratos 15 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 17% ค่าการสะท้อนแสง 5% การลดความร้อนจากแสงแดด 63% การป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99%

2.Stratos 30 ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 32% ค่าการสะท้อนแสง 6% การลดความร้อนจากแสงแดด 59% และการป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99%

3.Stratos 70 รุ่นใสสุด ที่มีค่าแสงส่องผ่าน 69% ค่าการสะท้อนแสง 8% การลดความร้อนจากแสงแดด 49% การป้องกันรังสียูวีมากกว่า 99%

โดยลูมาร์ ไพร์ม สตราโทส จะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 31,000 บาท พร้อมการติดตั้งด้วยช่างติดตั้งฝีมือเยี่ยม ที่ผ่านการอบรมการติดตั้งขั้นสูงมาตรฐานโรงงานซีพีฟิล์ม พร้อมทั้งการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ยาวนานถึง 7 ปี

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่