1

ในบรรดาสำนักแต่งรถยนต์ทั่วโลกที่เป็นที่รู้จักกันดี   Liberty Walk   ถิอเป็นหนึ่งสำนักที่สร้างผลงานได้อย่างดีเยี่ยมในการสรา้งสรรค์ที่ประหลาดไม่เหมือนใคร 

ล่าสุด   Liberty Walk   ลงเขย่าตลาดรถยนต์นั่งขนาดเล็กในญี่ปุ่น ด้วยการเปิดชุดแต่งเฉพาะสำหรับคนที่ต้องเปลี่ยนลุคเจ้า Daihatsu Copen  ให้มีความคล้ายกับ   Nissan GT-R   และมันน่าสนใจมากเลยทีเดียว 

Liberty Walk - Mini GTR

Liberty Walk - Mini GTR

ชุดแต่งนี้ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับรถยนต์   Daihatsu Copen  โดยมีเป้าหมายในการเปลี่ยนหน้าตาที่จำเจของมันให้ดูเร้าใจมากกว่าเดิม โดยมีการเปลี่ยนกระจังหน้ากันชนหน้า พร้อไฟหน้าใหม่ รวมถึงจัดการเย็บโป่งให้ดูดุดันมากขึ้น ด้านท้ายจัดการเติมกันหลังและสปอร์ยเลอร์หลังใหม่ ทั้งหมดทำให้   Dauhatsu Copen   มีความดูดีมากขึ้นอย่างชัดเจน 

Liberty Walk - Mini GTR

Liberty Walk - Mini GTR

ทางด้านเครื่องยนต์ทางสำนักไม่ได้เน้นการเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่  Daihatsu Copen  มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 660 ซีซี 3 สูบให้กำลัง  63 แรงม้า ทำแรงบิดสูงสุด 92 นิวตันเมตร ในการนี้เพื่อให้ดูเหมาะสม   Liberty Walk   แนะนำให้ใส่โช๊คอัพ  Bilstein  โดยลูกค้าสามารถหาซื้อได้ที่สำนัก 
อย่างไรก็ดีทาง   Liberty Walk   ยังไม่ได้ประกาศ ราคาจำหน่ายชุดแต่งใหม่นี้ อย่างเป็นทางการ แต่ด้วยความน่ารักในแบบ   GT-R   ทำให้หลายคนสนใจไม่น้อย  

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่