ใกล้เข้ามาทุกขณะสำหรับงาน Frankfurt Motor show 2017 ที่กำลังจะเริ่มในอีกไม่กี่อึดใจ และสำหรับสาวก   Suzuki   พวกเราต่างรอคอยการเปิดตัวรถยนต์   Suzuki  Swift Sport   ใหม่ที่คาดว่าจะแนะนำในงานนี้ 

ล่าสุด   Suzuki  ถูกมือดีฉกเอาโบว์ชัวร์   Suzuki  Swift  Sport   เวอร์ชั่นญี่ปุ่นมาเปิดเผยรายละเอียดก่อนการเปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยข้อมูลชุดใหม่นี้ได้เปิดเผยรายละเอียดหลายประการของว่าที่สวิฟท์ใหม่เวอร์ชั่นสปอร์ต ที่จะแตกต่างจากรุ่นเดิมที่วางจำหน่ายอยู่ 

จากข้อมูลที่หลุดมาครั้งนี้   Suzuki  Swift   ใหม่เวอร์ชั่นญี่ปุน จะมาพร้อมเครื่องยนต์ 1.4 ลิตร เทอร์โบชาร์จ ตามที่เคยมีการเปิดเผยไปก่อนหน้านี้ โดยเครื่องยนต์รุ่นใหม่นั้นสามารถทำกำังได้ 140 แรงม้า ที่ 5,500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงถึง 230  นิวตันเมตร ตั้งแต่ 2,500-3,500 รอบต่อนาที รถมาพร้อมเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด 

และไม่เพียงแค่แรงเท่านั้น แต่มันยังประหยัดมากด้วย ความประหยัด 16.4 ก.ม./ลิตร ในเกียร์ธรรมดา และ 16.2 ก.ม./ลิตรในเกียร์อัตโนมัติ ตามการทดสอบอัตราประหยัดโหมด  JC08   .ในประเทศญี่ปุ่น 

ทางด้านการออกแบบ   suzuki Swift Sport  ใหม่ มาพร้อมการสวมชุดแต่งรอบคัน และให้ล้ออัลลอยขนาดใหญ่ขอบ 17 นิ้ว ให้ยางขนาด 195/45/R17  ตั้งแต่เกิด 

ส่วนในห้องโดยสารตอบด้วยการออกแบบลุคสปอร์ต เริ่มจากเบาะนั่งทรงสปอร์ต , แป้นเหยียบเสนเลส ,พวงมาลัยหุ้มหนัง รวมถึงเรือนไมล์ที่แสดงผลเป็นสีแดงช่วยให้รถดูมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

Suzuki Swift  Sport  ใหม่ มีกระแสข่าวว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้ที่ญี่ปุนก่อนจะเริ่มวางจำหน่ายในแดนปลาดิบทันที

ที่มา   Livedoor Blog

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่