ภาพหลุด Suzuki Swift ใหม่ปรับโฉม ก่อนขายจริงในญีปุ่น

แบ่งปันเรื่องนี้

ตั้งแต่เปิดตัวออกมา Suzuki  Swift  ใหม่ กลายเป็นอีโค่คาร์ที่ครบเครื่องครบครัยให้ความน่าสนใจตอบโจทย์ผู้ใช้ไม่น้อย ด้วยความสร้างสรรค์ลงตัว ในงานออกแบบและเครื่องยนต์ที่ลงตัว แต่เวลาก็ดูจผ่านไปเร็ว เพราะ   Suzuki   เตรียมส่งรุ่นใหม่ออกมาขายอีกแล้ว

ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา มีภาพโบร์ชัวร์ของ  Suzuki  Swift  ใหม่ออกเผยผ่าน   Twitter   สื่อสังคมออนไลน์ชั้นนำของโลก มันเผยถึงรายละเอียดตัวรถที่มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นปัจจุบันบางส่วน ให้ความดูดีกว่าที่ขายในวันนี้เสียอีก

ภาพหลุด 2021 Suzuki Swift

ภาพที่หลุดออกมามีทั้งหมด 4 ภาพ เป็นภาพปก และรายละเอียดบางส่วนของโบร์ชัวร์รถ

เท่าที่เราได้เห็นและเทียบกับรุ่่นปัจจุบันที่วางขายอยู่ ว่าที่รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวออกมา จะมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของกระจังหน้าใหม่ เป็นรายรังผุ้ง และ กันชนหน้าของรถให้ความสปอร์ตกว่าเดิม  ด้านหลังมีการเปลี่ยนแปลงกันชนท้ายให้ความน่าสนใจมากขึ้นตามไปด้วย

ตลอดจนรุ่นท๊อป ยังเปลี่ยนล้ออัลลอยมาเป้นสีทูโทนดำและปัดเงา ให้ความน่าใช้มากยิ่งขึ้น  ตลอดจนยังแนะนำ 2 สีใหม่ ตามที่มีโบร์ชัวร์ที่หลุดออกมา คือเหลืองกล้วยหอม และสีส้ม โดยทั้ง 2 สี จะมีให้เลือกเพียงการตบแต่งทูโทนหลังคาดำเท่านั้น ไปเคียงข้างกับสีแดงหลังคาดำ และ น้ำเงินหลังคาดำ

ภาพหลุด 2021 Suzuki Swift

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าทางซูซูกิ กำลังพัฒนาเครื่องยนต์ 1.2 ลิตรหัวฉีดคู่ให้มีกำลังมากกว่าเดิมตอบลูกค้า หลังบางคนว่ามันอืดไปหน่อย โดยเครื่องใหม่ที่ปรับจูนใหม่จะได้กำลัง 90  PS  มากกว่าปัจจุบันเล็กน้อย

ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายในญี่ปุ่น ดบร์ชัวร์หลุดออกมาแบบนี้ คาดว่า น่าจะอีกไม่นานเกินรอแล้ว ในไทย คงอาจจะต้องปีหน้า เพระาเราเปิดตัวช้ากว่าญี่ปุ่น ราวๆ เกือบปี  หรืออย่างเร็วสุด คือในปลายปีนี้

[ที่มาภาพ 1: twitter.com]

[ที่มาภาพ 2: twitter.com]

[ที่มาภาพ 3: twitter.com]

[ที่มาภาพ 4: twitter.com]

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments