ภาพใหม่ Toyota Hiace ว่าที่รถตู้ใหม่ เริ่มส่งในญี่ปุ่นแล้ว

ให้คะแนนเรื่องนี้

หลังจากมีกระแสข่าวว่าทาง Toyota เตรียมจะเปิดตัวรถยนต์เืพ่อการพาณิชย์ รหือ รถตู้ Toyota Hiace ใหม่ กระแสข่าวดังกล่าวเริ่มนำมาซึ่งภาพยืนยันว่ารถรุ่นนี้ จะมีรุ่นใหม่ทมาทำตลาดจริงๆ ในเร็วๆ นี้

ว่าที่รถใหม่ Toyota Hiace จากภาพหลายๆ ภาพ ยืนยันชัดถึงการเปลี่ยนไปด้วยการมีช่วงฝากระโปรงหน้า หรือ แทยการออกแบบให้ห้องโดยสารอยู่เหนือเครื่องยนต์แบบดั้งเดิม

2019 Toyota Hiace

ตัวรถใหม่ ดูมีสไตล์คล้ายการออกแบบของรถยนต์ Toyota Alphard- Vellfire อยู่บ้าง เพิ่มเติมเรื่องความหรูหราเข้ามาผสมผสานสักหน่อย

2019 Toyota Hiace

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้น่าจะรวมถึงโครงสร้างการออกแบบตัวรถ การออกแบบกระจังหน้า-ไฟหน้า และเส้นสายรายละเอียดต่างๆ ของตัวรถที่ดูมีความลงตัวมากกว่าเดิม ตลอดจนยังครบครันในรายละเอียดมากขึ้นด้วย

2019 Toyota Hiace
2019 Toyota Hiace

ด้านท้ายดูเหมือนว่าจะยังไ่มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดอะไรมากมายนัก ขนาดรถ ดูเหมือนจะปรับเพิ่มขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ดี ยังไม่มีรายงานว่ารถคันนี้เป็นการปรับโฉม หรือเพียงเป็นการปรับเล็ก เนื่องจากมีส่วนของการปรับโครงสร้างทางด้านหน้าด้วย

ทัั้งนี้ Toyota Hiace ใหม่ เชื่อว่ากำลังจำวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเร็วๆนี้ เนื่องจากเวลานี้มีการส่งมอบรถจำนวนมากแล้วทั่วประเทศ

ติดตามและกดเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ที่

Comments

comments