ในบรรดารถยนต์ที่คนไทยชื่นชอบ ผมมั่นใจว่าแบรนด์รถยนต์  Isuzu  เป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งในใจคนไทย พวกมันตอบโจทย์ในการใช้งานอย่างลงตัว แต่คนไทยคงไม่ค่อยรู้จัก  Isuzu Vehicross  มากนัก มันไม่ใช่รถที่มาขายในไทย  ทว่าเป็นรถที่ทำให้แบรนด์นี้อยู่ในดวงดาววงการยานยนต์

Isuzu  Vehicross   เป็นรถที่แจ้งเกิดรถยนต์อเนกประสงค์จนเป็นที่ประจักษฺ พวกมันดีๆไซน์สวยงามจนคุณอาจไม่คิดว่านี่   Isuzu  ตัวรถรุ่นนี้มีรุ่นพิเศษที่เรียกว่า  Ironman Editon  และมันเพิ่งถูกประกาศขายบนเว็บไซต์ชื่อดังในต่างประเทศ 

Isuzu  Vehicross Ironman Edition   คันนี้กำลังหาบ้านใหม่อยู่ที่ซีแอทเทิ้ล มันเป็นรถหายาก มีเพียง 86 คันเท่าที่เคยถูกผลิตขึ้นมา และถ้าคุณเป็นสาวกรักอีซูซุตัวจริงควรจะมีติดบ้านสักคัน 

Isuzu  Vehicross Ironman Edition

Isuzu  Vehicross Ironman Edition

เจ้าของเดิมเล่าว่า นี่คือ 1 ใน 86 คนที่ถูกผลิตขึ้นมาจริง จากรถ Vehicross  ที่คาดว่า จะมีเพียง 1,000 คันในตลาด และอาจจะเหลือเพียงกระหยิบมือที่ยังขับได้ 

รถคันนี้มีการปรับแต่งพิเศษด้วยโช๊คสายลุยตัวจริง พร้อมซับแท็งค์ พร้อมลุยทุกเส้นทางด้วยการยกสูง 2 นิ้ว รวมถึงการตบแต่งภายในด้วยสีทูโทนดำแดง ที่มาจากโรงงาน มีการเก็บรายละเอียดใหม่เพิ่มความเรียบร้อย 

Isuzu  Vehicross Ironman Edition

Isuzu  Vehicross Ironman Edition

ใต้ฝากระโปรงพกเครื่องยนต์  V6   ขนาด 3.5 ลิตร ให้กำลัง 215 แรงม้า มาพร้อมชุดเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีดจากโรงงาน เจ้าของบอกซุ่มเสียงเร้าใจสะใจขาแรงแน่นอน 

น่าเสียดายที่รถรุ่นนี้ขายอยู่อีกครึ่งโลกจากประเทศไทย แต่ถ้าพูดว่านี่คือของยากที่ชาว   Isuzu ควรมี หลาายคนคงสนใจ แถมราคาค่าตัวมือสองก็ไม่แรงนะเพียง 13,500 ดอลล่าร์ หรือราวๆ 450,000 บาทเท่านั้น 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่