กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่นานแล้ว สำหรับรถยนต์   Hyundai Kona   ให่ มันคือ อเนกประสงค์ขนาดเล็กที่ทำให้หลายคนสนใจ เมื่อค่ายเกาหลีตัดสินใจกระโจนเข้ามาในตลาดกลุ่มนี้ด้วย 

ล่าสุด   Hyundai  Kona   เป็นที่สนใจมากขึ้น เมื่อมีคนสามารถถ่ายมันได้ที่  โปรตุเกส และนี่เป็นครั้งแรก หลังจากที่ทาง   Hyundai  ส่งภาพว่าที่รุ่นใหม่ ออกมา และจะเปิดตัวในงานที่แฟรงค์เฟิร์ตเร็วๆนี้ 

รถยนต์   Hyundai Kona   ใหม่ ตอบการใช้งานด้วยการออกแบบที่ทันสมัย จากภาพที่ถ่ายได้ โดยผู้อ่านของ   Auto Week  ระบุว่า   Hyundai Kona   ใหม่คันนี้ ถูกนำมาถ่ายทำโฆษณาก่อนการเปิดตัวในอีก  4 เดือนข้างหน้า โโยตัวรถที่เห็นคือรถคันขายจริง 

อย่างที่เพื่อนๆ เห็น มันดูมีสไตล์ในการออกแบบอย่างมาก เมื่อเทียบกับ   Hyundai  อเนกประสงค์รุ่นอื่น มีความสปอร์ต ทันสมัย อย่างลงตัว พร้อมไฟ  LED   

ส่วนในห้องโดยสารแม้จะไม่สามารถเห็นได้จากภาพนี้ แต่ก่อนหน้านี้ มีภาพจากทาง   Carscoop  เผยให้เห็นว่าทาง  Hyundai  เน้นการใช้งานง่ายๆ เช่นแอร์มือหมุน การออกแบบที่มาในสไตล์อนาล็อก  

ด้านตัวรถจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถตอบได้ว่า Hyundai   ใช้เครื่องยนต์อะไรใน  Hyundai Kona ใหม่ แต่จากข้อมูลก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า  Hyundai Kona   ใหม่ ใช้แพลทฟอร์มจาก   Hyundai i20 และบางส่วนจาก  Hyundai i30   

สำหรับ  Hyundai Kona  ใหม่ มีแผนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในราวๆ 4 เดือน ต่อจากนี้ และจะพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประมาณต้นปีหน้า 

 

ที่มาภาพ   Autoweek

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com  

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่