1

ฮอนด้าญี่ปุ่น ปรับโฉมชุดแต่งภายนอกภายในของ Honda StepWagon Modulo X ใหม่ รวมถึงเพิ่มรุ่นไฮบริดที่แต่งแบบสปอร์ตเป็นอีกตัวเลือก นอกจากรุ่นเครื่องเบนซินปกติ

Honda StepWagon รถเอ็มพีวี หรือที่คนไทยหลายคนติดรถรุ่นนี้ติดปากว่าตู้ปลาเคลื่อนที่ เคยถูกนำมาขายในไทยในช่วงเวลาสั้นๆ ซึ่งเราแอบเสียดายอยู่เหมือนกัน…ที่ฮอนด้าบ้านเราไม่ทำตลาดต่อ ช่างมันเอาเป็นว่าตอนนี้ที่ญี่ปุ่น Honda StepWagon Modulo X ตัวแต่งสปอร์ตอัพโฉมใหม่ทั้งในและนอก รวมถึงเพิ่มรุ่นย่อยเพื่อรถโมเดลไฮบริดแล้ว

Honda StepWagon Modulo X
Honda StepWagon Modulo X
Honda StepWagon Modulo X

ไม่พูดพล่ำให้เสียเวลามาดูความพิเศษของชุดแต่ง Modulo X บนรถตู้ StepWGN กันดีกว่า เริ่มด้วยจากการออกแบบทุกชิ้นส่วนให้มีความสปอร์ต แต่ก็ต้องมีลงตัวกับสัดส่วนตัวรถ โดยกระจังหน้ากับกันชนหน้า และกันชนหลังถูกเปลี่ยนใหม่ จากนั้นก็ใส่ล้อขนาด 16-17 นิ้ว สีดำ Dark Clear coat ที่ช่วยให้ขับเร็วๆ รู้สึกมั่นคงมากขึ้น

ห้องโดยสารมีโทนสีดำมาสไตล์รถสปอร์ต จากนั้นจึงเสริมวัสดุตกแต่งสีดำกับเงินลงไป เพื่อขับเน้นความมีระดับให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ก็ได้ใช้หนังชั้นดีมากแต่งตามแผงประตู กับส่วนต่างๆ เช่น หนังนุ่มหุ้มเหนือแผงแดชบอร์ด ปิดท้ายด้วยแผงควบคุมสีดำเงาอันงดงามและดูเคร่งขรึม

Honda StepWagon Modulo X
Honda StepWagon Modulo X

สำหรับรุ่นย่อยทั้งหมดของตัวแต่ง Modulo X มีอยู่ 3 แบบ ได้แก่

1.Honda StepWagon Modulo X Honda SENSING ราคา 3,510,000 เยน ราว 1,027,500 บาท (7 ที่นั่ง)

2.Honda StepWagon Modulo X Honda SENSING ราคา 3,531,000 เยน ราว 1,033,700 บาท (8 ที่นั่ง)

3.Honda StepWagon HYBRID Modulo X Honda SENSING ราคา 3,990,000 เยน ราว 1,168,000 บาท (7 ที่นั่ง)

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg src=”galleries” ids=”831″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่