หลังจากยืนยันแล้วว่า   Honda  Jazz   ใหม่ เตรียมจะเปิดตัวในอาทิตย์นี้ หลังจากที่มีการติดตามมานาน และในบางประเทศรถรุ่นนี้เปิดตัวเพื่อวางจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการ 

การเปิดตัว   Honda  Jazz, Honda  City   รวมถึง   Honda  Mobilio   ทำให้เราหลายคนต่างสนใจรถยนต์อเนกประสงค์เล็กของฮอนด้า Honda HR-V   ว่ามีแนวโน้มจะมาเมื่อไร 

Honda HR-V

ล่าสุดข่าวคราวของ   Honda  HR-V   เริ่มมาสู่โลกออนไลน์ เมื่อทาง   Caradvice.com.au   เปิดเผยว่า  กำหนดการเปิดตัวของ   Honda HR-V   ใหม่ จะเป็นช่วงประมาณปี 2018 โดยเรื่องดังกล่าว ยืนยันโดยนาย สตีเฟ่น คอลลิน ผู้อำนวยการของ   Honda  Australia  ที่ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าว 

อย่างไรก็ดีทางนาย คอลลินไม่ได้บอกว่าตัวรถรุ่นใหม่จะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง แต่เขาเผยเพียงว่าการเปลี่ยนแปลงของ   Honda  HR-V   ใหม ่จะมีความพิถีพิถีนยื่งขึ้น เนื่องจากทางฮอนด้า  จะต้องแก้เกม กับการเตรียมวางจำหน่ายของรถยนต์  Toyota C-HR   ในภูมิภาคอาเซียน และออสเตรเลีย 

Honda HR-V

Honda HR-V

ทั้งนี้ทางสื่อออสเตรเลีย คาดการณ์เบื้องต้นว่า ทางฮอนด้าจะเปิดตัวรถยนต์   Honda HR-V   ใหม่ที่เพียบพร้อมระบบความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเป็นสำคัญ โดยคาดว่าอาจจะติดตั้งระบบ   Honda  sensing  เข้ามาเป็นตัวชูโรง เช่นระบบปรับไฟหน้าสูงอัตโนมัติ ,ระบบป้องกันการชนทางด้านหน้า และระบเตือนหลุดจากเลนเป็นต้น 

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า   Honda  HR-V   ใหม่ อาจจะเป็นรถไฮไลท์อีกรุ่นที่เปิดตัวในงาน Tokyo Motor Show   เนื่องจากเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญของรถรุ่นนี้ 

ภาพรถยนต์   Honda  HR-V   รุ่นปัจจุบัน

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่