เรียกว่าเป็นรถที่หลายคนรอคอยอย่างมาก สำหรับการเปลี่ยนโฉมรถยนต์   Honda  HR-V   รุ่นใหม่ และในวันนี้ที่ญี่ปุ่นได้เผยภาพแรกของว่าที่อเนกประสงค์เล็กรุ่นนี้ที่จะเพิ่มความดูดีมากขึ้นกว่าเดิม 

ในญี่ปุ้นเพิ่งจะมีการเปิดภาพรถยนต์   Honda  HR-V   รุ่นโฉมปี 2018 ที่มีกำหนเการเปิดตัวอย่างเป็นทางหารในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ศกนี้ 

โดย   Honda  HR-V   เวอร์ชั่นใหม่ มาพร้อมการตอบโจทย์ความทันสมัยมากขึ้นและดูดีเพิ่มขึ้น ด้วยการตบแต่งอย่างลงตัว หยิบเอาแนวทางการออกแบบของรถยนต์   Honda  Accord  ใหม่มาใช้ ปรับให้ลงตัวกับรถมากขึ้น ด้วยกระจังหน้าใหม่ สีเงินขนาดใหญ่ ไฟหน้า   LED   หรือสาวกรถฮอนด้าเรียกว่า “ไฟหน้าเกล็ดปลา” มาพร้อมกันชนหน้าใหม่ และไฟตัดหมอกแบบ   LED  รวมถึงยังมีไฟ   Day Time Running Light  ติดตั้งเข้ามาด้วย 

ส่วนทางด้านข้างให้กระจกมองข้างสีดำ คิ้วซุ้มล่อสีดำ และชายล่างสีเทา ลงตัวกับล้ออัลลอยลายใหม่ ทรงใบพัดดูงดงามมากขึ้น  ครดว่าจะนำเสนอในรุ่นท๊อป 

ส่วนในรุ่นถูกกว่า จะยังใช้ล้ออัลลอยสีเงิน แต่มีการเปลี่ยนหน้าตาใหม่ให้ลงตัวต่อการใช้งานมากขึ้น  ขาชายสเกิร์ต และ กระจกเป็นสีเดียวกับตัวรถด้วย 

ด้านออพชั่นที่เตรียมแปะเข้ามาในรถยนต์  Honda  HR-V   ทางฮอนด้าประเทศญี่ปุน จัดการอัดระบบความปลอดภัย   Honda  Sensing  เข้ามาเป็นมาตรฐานเฉพาะรุ่น ซึ่งคาดว่าน่าจะมาในรุ่นท๊อปรุ่นเดียวอีกเช่นกัน  โดยยังไม่มีการแจ้งว่าจะติดตั้งระบบอะไรเข้ามาบ้างสำหรับ   Honda  HR-V   ตัวปรับโฉม 

แต่เบืื้องต้นคาดว่าจะมีระบบเตือนการหลุดเลน และตกถนนเข้ามา , ระบบป้องกันการชนทางด้านหน้า,ระบบเตือนจุดบอดของรถในขณะขับขี่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้ตัวรถมากขึ้น 

สำหรับรถยนต์   Honda  HR-V  ใหม่ เตรียมเปิดตัววางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น วันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้  ส่วนประเทศไทยคาดว่าจะตามมาในเร็ววัน และเปิดตัวภายในครึ่งปีแรก 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”461″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่