หลังจากเปิดตัวขาในยุโรปอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมาสำหรับมอเตอร์ไซค์  Honda  Forza 300   ใหม่ ที่มีการปรับรายละเอียดในการออกแบบให่้น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม จากรุ่นปัจจุบันที่จำหน่ายในบ้านเรานั้น 

ล่าสุด ทางเอพี ฮอนด้า  ผู้จัดจำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้าในประเทศไทย ประกาศเปิดตัวรถจักรยานยนต์  Yamaha  Forza 300   ใหม่ อย่างเป็นทางการ  ภายใต้คอนเซปต์ใหม่  ” For the Great Prestige”   ด้วยการออกแบบตัวรถใหม่ที่ดูหรูหราำทันสมัย และยังดูดีขับขี่คล่องตัทั้งในเมืองและนอกเมือง 

Honda Forza 300 - Live image

Honda Forza 300 - Live image

 

โดยตัวรถรุ่นใหม่ ได้ไฟหน้าแบบ   LED   ที่มีการออกแบบให้ทันสมัย มาพร้อมกระจกบังลมหน้าปรับระดับได้ถึง 110 มม. ด้วยไฟฟ้า  ดูเด่นมาขึ้น ด้วยไฟหรี่และไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง ตลอดจนปรับการออกแบบท่านั่งให้ความคุมง่ายจึ้น ตัวรถมีขนาดสั้นลง เพื่อศักยภาพทางด้านควงามคล่องตัวมากขึ้น 

มั่นใจในการขับขี่ ด้วยระบบช่วงล่างเทเลสโกปิด ทางด้านหน้า และทวินช็อคทางด้านหลัง พร้อมดิสก์เบรก และระบบเบรก   ABS   ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ตอบสนองในการควบคุมแนะนำระบบ   HSTC   ที่สามารถควบคุมความเร็วล้อทั้งทางด้านหน้าและด้านหลัง ให้สัมพันธ์กันในระหว่างการขับขี่ให้สนองตอบความปลอดภัยมากกว่าเดิม

Honda Forza 300 - Live image

Honda Forza 300 - Live image

ส่วนเครืื่องยนต์ยังคงเป็นเครื่องยนต์ขนาด 300 ซีซี ให้อัตราเร่งที่เพียงในการเดินทางไกล และยังเหมาะสมในการใช้งานในเมืองด้วย 

สำหรับ  Honda  Forza 300   ใหม่ เปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ด้วยราคาขาย 169,000 บาท  

 

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม  Honda  Forza 300   ใหม่ได้ที่นี่ 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”526″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่