เป็นเวลากว่า 3 เดือน เต็ม นับตั้งแต่ ฮอนด้า เปิดตัว  Honda  Fit   ใหม่ที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยหน้าตาเน้นความน่ารักทันสมัย  แม้ว่าไทยจะยังไม่มาวางขาย แต่ล่าสุดมันวางขายแล้วในยุโรป

ฮอนด้า ได้ฤกษ์ เปิดขาย   Honda  Fit   ใหม่ ในยุโรป โดยรายละเอียดตัวรถคล้ายกับรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นไม่มีผิดเพี้ยน เพียงแต่ มีรุ่นย่อยไม่มากเท่าตลาดบ้านเกิด อย่างที่หลายคนคาดว่าจะเห็นในตลาดระดับโลก

2020 Honda  Fit JDM

2020 Honda  Fit JDM

รถยนต์ ฮอนด้า ฟิตใหม่ เป็นรถรุ่นแรกที่มาพร้อมกับปรัชญางานออกแบบใหม่ล่าสุดจากฮอนด้า ที่เรียกว่า   Yoo no bi เปลี่ยนรถให้เหมือนแก๊ดเจทอย่างหนึ่งในชีวิตประจำวัน ตอบสนองการใช้งานและยังให้ความลงตัวกับการขับขี่มากขึ้นตามไปด้วย

ด้วยความเป็นรถใช้ในเมืองจะมีการออกแบบ เสา  A  ให้มีความบาง สร้างทัศนวิสัยในการขับขี่ดีขึ้นกว่าเดิม ส่วนในห้องโดยสาร ออกแบบให้มีความลงตัวทางด้าานความทันสมัย ตั้งแต่พวงมาลัย 2 ก้าน และหน้าจอเรือนไมล์  TFT   ขนาด 7 นิ้ว  รวมถึงคอนโซลกลางเทาแขนขนาดใหญ่ และที่วางแขนที่แผงประตูถูกวางยกสูงขึ้นมา

2020 Honda  Fit JDM
Honda Fit Crosstar

ส่วนระบบขับเคลื่อน ยืนยันว่าจะมีเพียงรุ่น 1.5 ลิตร ไฮบริด 2 มอเตอร์แบบเดียวกับที่วางขายในประเทศญี่ปุ่น

นอกจากนี้ในยุโรป ยังมีการวางจำหน่ายรุ่นร่างทรงอเนกประสงค์  Crosstar  ออกวางจำหน่ายด้วย  มันเติมแต่งด้วยการยกสูง และการออกแบบที่แตกต่าง ติดตั้งราวหลังคาเพิ่มเติมกับกระจังหน้า และล้ออัลลอยที่ต่างกัน

สำหรับ   Honda  Fit   ใหม่ จะเริ่มวางจำหน่ายยุโรป ในฤดูร้อนปีนี้ โดยรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม จะมีการเปิดเผยอีกที เมื่อจะเปิดตัววางจำหน่าย

ภาพ   Honda  Fit JDM

 

 แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่