ในบรรดารถจักรยานยนต์ที่ประสบความสำเร้จอย่างล้นหลาม  Honda  CRF 250   เป้นรถที่ทำให้ฮอนด้าได้เห็นโอกาสในทำตลาดจักรยานยนต์กลุ่มใหม่ๆมากมาย หลังกว่าปีที่ทางฮอนด้าเผนในรุ่นพร้อมขี่ซิ่งทางแรลลี่ ในวันนี้ที่ญี่ปุ่นใครที่สายวิบากตัวจริง จะมีโอกาสเป็นเจ้าของเวอร์ชั่นแข่งขันจากโรงงาน 

Honda  CRF 250 R   เป็นรถรุ่นใหม่สุดที่เพิ่มจะเปิดตัวแนะนำออกสู่ตลาดในวันนี้อย่างเป็นทางการ ทางฮอนด้าจัดการอัพเดทความสามารถของรถ ด้วยการปรับชุดฝาสูบใหม่ยกเซท เพื่อให้รถมีความสามารถทางด้านกำลังตอบสนองดีมากขึ่นกว่ารุ่นปกติ ทำให้สามารถเร่งรอบได้สูงขึ้น และมีอัตราเร่งตั้งแต่ช่วงความเร็วต่ำไปถึงความเร็วกลางมากยิ่งขึ้นในการขับขี่  มีแรงบิดต่อเนื่องตั้งแต่หมุนคันเร่งออกตัว 

Honda  CRF 250 R

Honda  CRF 250 R 

ไม่เพียงการปรับแต่งเครื่องยนต์เท่านั้น ทางฮอนด้ายังติดตั้งระบบช่วยออกตัวเข้ามาในเจ้าวิบากสายซิ่งคันนี้   โดยเทคโนโลยีตั้งนี้พัฒนาร่วมกับทีมแข่ง   Honda  Racing   ระบบช่วยออกตัวสามารถเลือกได้ 3 ระดับตามต้องการ ทำให้รถออกตัวได้เร็วจากจุดหยุดนิ่ง   ส่วนตัวรถมาพร้อมแฮนด์บาร์ที่ปรับได้ 4 ระดับ ตามลักษณะของผู้ขับขี่่ ช่วยให้บังคัยควบคุมง่ายขึ้น 

นอกจากในรุ่นซิ่งแล้ว ทาง   Honda   ยังแนะนำ   Honda CRF 250 RX เบื้องต้นคือใช้พื้นฐานเดียวกัน แต่มีการปรับถังน้ำมันเป็น 8.5 ลิตร  ทำจากเรซิ่น และใช้ล้อหลังขนาด 18 นิ้ว  พร้อมปรับขนาดยางเป็น 110/100-18 64 M  มาพร้อมขาตั้งอลูมีเนียม 

Honda  CRF 250 RX 

Honda  CRF 250 RX 

ทั้งนี้ฮอนด้า ยังไม่มีแผนในการเปิดตัว   Honda  CRF 250 R   และ 250 RX ในประเทศไทย แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่เราอาจจะจับจองเป็นเจ้าของกัน  

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่