ฮอนด้า ยืนยัน ยังไม่เลิกขาย Honda Jazz อย่างแน่นอน

แบ่งปันเรื่องนี้

หลังจากการเปิดตัว   Honda  City Hatchback   อย่างเป็นทางการ ในช่วงกลางวันที่ผ่านมา ในฐานะรถยนต์ 5 ประตู รุ่นใหม่ ทำให้มีกระสข่าวออกมาว่า  Honda  Jazz   อาจจะเลิกทำตลาดในไทย

เรื่องนี้ ทางฮอนด้า ออกมาเปิดเผย ถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง และทางฮอนด้า ยังจะขายรถยนต์   Honda  Jazz   ใหม่ ต่อไป ไม่ได้ยกเลิกการผลิตและวางจำหน่าย อย่างที่มีกระแสข่าวออกมา

ทางด้านนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า   แม้ว่า  Honda  City Hatchback   จะมีความเหมือนกับ  Honda  Jazz   แต่ฐานแฟนคนละกลุ่มกัน สิ่งที่เรานำเสนอ มีความเหมือนกันในเรื่องความเป็น อเนกประสงค์ของตัวรถ  ทว่า เรื่องงานออกแบบตัวรถ ถูกใจคันไหน ก็คงต้องแล้วแต่ความชอบของคน

ส่วนเรื่องของ  Honda  Jazz   ที่เปิดไปเมื่อ  Tokyo Motor Show  ที่่ผ่านมา ขอให้ติดตามกันต่อไป

Honda Jazz 2014

ทั้งนี้ ฮอนด้า แจ๊ส วางจำหน่ายในไทยมาตลอดในช่วง 20 ปีทีผ่านมา กว่า 3 เจนเนอร์เรชั่น โดยรุ่นล่าสุด มีการเปิดตัวไปอย่างเป็นทางการใน งาน  Tokyo Motor Show  2019 ภายใต้งานออกแบบใหม่  ที่มีความไฉไลและทันสมัยมากขึ้น

ทางด้านแหล่งข่าวของ  ridebuster   ยืนยันว่า ปัจจุบัน รถยนต์  Honda  Jazz ยังวางจำหน่าย มีการเปิดให้จองทุกรุ่นทั้งเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ ลูกค้าสามารถสั่งจองได้ แม้ว่า จะมีการออก  Honda  City hatchback   วางจำหน่าย แล้วก็ตาม

 

 แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments