ชมเลย Honda Civic Type R เรนเดอร์เหมือน ผ่านไหม

แบ่งปันเรื่องนี้

หลังจากเผยภาพรถต้นแบบ Honda Civic Type R ออกมา หลายคนทราบดีว่า รถน่าจะออกรุ่นใหม่ มาเป็นอย่างไร แม้ว่าตัวรถจะยังไม่เผยชัด แต่เจ้าว่าที่รุ่นใหม่ อาจจะมีทรงดูดีกว่าที่คิด

Honda Civic Type R เผยแล้ววันนี้ แต่ในรูปแบบของภาพเรนเดอร์จากเว็บไซต์ ต่างประเทศ โดยนำภาพที่เผยจาดฮอนด้า มาต่อยอดกับรถ Honda Civic Hatchback ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้

จากการผสมผสาน นี่คือภาพ ของเจ้าว่าที่ Honda Civic Type R ใหม่ที่คาดว่าจะออกมา โดยงวดนี้ทางฮอนด้า ทอนความโหดของตัวรถในแง่ของชุดแต่งลง แต่จะยังเน้นความสปอร์ตเหมือนเดิม

ใบหน้าจะยังคงความเป็น Civic ให้กันชนหน้าที่มีช่องลมขนาดใหญ่ ชุดแต่งถูกทำให้เรียบง่ายมากขึ้น แต่ยังคงเล่นแรงกับหลักอากาศพลศาสตร์ ตั้งแต่ด้านหน้าไปจนด้านหลัง เหมือนที่ผ่านมา ไม่ว่าจะ ชุดแต่งรอบคัน สปอย์เลอร์หลังขนาดใหญ่ และชุดดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่ รวมถึงท่อไอเสีย 3 ท่อ ที่เป็นเอกลักษณ์ใหม่

ทางด้านชุดล้อ คาดว่าจะเป็นขอบ 20 นิ้ว พร้อมยางสปอร์ตเหมือนเดิม ส่วนการปรับปรุงรายละเอียดอื่นๆ คาดว่าจะเป็นในเรื่องของโครงสร้างตัวรถที่นำเสนอความแน่นและแข็งแรงมากกว่าเดิม

ทั้งนี้ All New Honda Civic Type R มีแผนจะเปิดตัวในปี 2022 แต่ยังไม่มีกำหนดการที่ชัดเจน ส่วนไทย จะมาขายไหม อันนี้ต้องรอลุ้นกันต่อไป

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments