ฮอนด้า ออสซี่ เปิด ล็อตเตอร์รี่ ลุ้นเป็นเจ้าของ Civic Type R

การซื้อรถยนต์บางคนว่าง่ายมาก แค่มีเงินก็เป็นเจ้าของได้ แต่ครั้งนี้ต่างออกไป เพราะถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของ  Honda  Civic  Type R   ต้องมีเส้นสายและดวงด้วยในออสเตรเลีย

ฮอนด้า ออสเตรเลีย เพิ่งจะประกาศ รับจองรถ Honda Civic Type R Limited  ที่กำลังจะมาวางจำหน่ายในออสเตรเลียจำนวน 20 คัน ภายในเดือนตุลาคมนี้ โดยในจำนวนนี้ 19 คัน จะเปิดให้ลูกค้าสนใจจอง ส่วนอีกคัน จะเป็นรถของส่วนงานตลาดฮอนด้า ออสเตรเลีย

Honda Civic  Type R Limited

เมื่อรถมีน้อย และโควิดก็ระบาดอย่างหนัก ทางฮอนด้า ออสซี่จึงจัดทำระบบล็อตเตอร์รี่ สุ่มให้ผู้ที่ลงชื่อสนใจจองซื้อรถรุ่นนี้ ให้ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของจริง จากจำนวนผู้ที่สนใจกว่า 700 คน ซึ่งทั้งหมดมีโอกาสเท่าๆ กันที่จะเป็นเจ้าของ เจ้าสปอร์ตตัวแรงคันนี้ ที่มีการขายจำนวนจำกัด ในหลายประเทศ

สำหรับ  Honda Civic  Type R Limited  Edition  เป็นรุ่นสั่งลา มาพร้อมเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ และการตบแต่งพิเศษ ด้วยสี Sunlight Yellow ติดตั้งล้ออัลลอยขอบ 20 นิ้ว จากทาง BBS  รวมถึงรายละเอียดปลีกย่อยบางประการที่ทำให้รถคันนี้พิเศษ ที่แน่ๆ มีจำนวนรถเพียงไม่กี่ร้อยคันทั่วโลกที่ออกมาวางจำหน่าย

Honda Civic  Type R Limited

Honda Civic  Type R Limited

ทางด้าน  นาย สตีฟเฟน คอลลิน ผู้อำนวยการของทางฮอนด้า ออสเตรเลีย เผยว่า ด้วยรถที่มาในจำนวนน้อยมาก เราอยากจะให้ทุกคนมีโอกาสเท่าๆ กันที่จะเป็นเจ้าของรถรุ่นนี้ เราเชื่อว่าการแข่งขัน ล็อตเตอร์รี่  Type R จะให้โอกาสที่เท่าเทียมกันทั้งหมด

ทั้งนี้ Honda civic  Type R Limited   วางจำหน่าย ในราคาเดียวคือ 70,000 ดอลล่าร์ รวมค่าจัดส่งทั่วประเทศ หรือมีราคาจำหน่ายราวๆ 1,560,000 บาทไทย

Comments

comments