เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมาทาง   American Honda  ประกาศเลือกใช้เอเจนซีโฆษณา  RPA   ในปีนี้ โดยให้เหตุผลว่า ต้องการสร้างการสื่อสารแบบใหม่ๆ สร้างเนื้อหาแบบใหม่ รวมถึงใช้สื่อแบบใหม่ แต่ดูเหมือนว่านั่นจะเป็นหน้าฉาก ดเพราะข้อมูลล่าสุดชี้ว่า ที่ฮอนด้าเปลี่ยนเพราะบริษัท   Mediavest ขาดความน่าเชื่อถือในการทำงาน

รายงานจาก  Wall Street Journal เพิ่งเผยเรื่องดังกล่าวออกมา ก่อนมาเผยแพร่ต่อใน  Autonews  ว่า ทางฮอนด้าได้เรียนรู้ว่ามีปัญหาในการทำงาน ตลอดจนทาง   Media Vest  ไม่ได้จ่ายเงินให้บริษัทสื่อตามกรอบเวลาที่ควรจะเป็น

ตลอดจนยังมีรายงานว่า พนักงานที่ดูแลรับผิดชอบโดยตรงต่อบัญชีของ   Honda  ที่   Media Vest  นั้น ไม่ได้โบนัส ทั้งที่ดูแลฮอนด้ามาด้วยดี โดยตลอด และทางฮอนด้าคาดการณ์ว่าพวกเขาถูกบวกราคาเพิ่มเป็นจำนวนมากในการใช้บริการเอเจนซีดังกล่าว

ด้านโฆษกของผู้บริษัทเอเจนซี่   Media Vest   ซึ่งเปิดเผยโดยกลุ่มบริษัท  Publlicis  กล่าวว่า ความไว้ใจของลูกค้ากับเอเจนซีเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก หลังจากที่เราได้พูดคุยกับลูกค้า เราได้มีการออกแอคชั่นบางอย่างภายในบริษัทของเรา

โดยทางฮอนด้าได้แสดงการให้การปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นใดๆ ต่อรายงานดังกล่าว ในขณะที่ยังยืนยันว่าสาเหตุที่เปลี่ยนการใช้บริการ เนื่องจาก ภูมิทัศทางด้านการสื่อสารเปลี่ยนไป

โดยเดิมที ทาง   Honda   ใช้เอเจนซี  RPA  ก่อนจะถูกปรับโยกย้ายไปยัง  Mediavest  ในปี 2013

ทั้งนี้ปัจจุบัน ฮอนด้า อเมริกา ยึดในบริการเอเจนซีหลายบริษัทในการโฆษณา โดย   RPA  จะเป็นเอเจนซีหลักในการทำงานให้กับ  honda  ส่วนแบรนด์  Acura   จะไปใช้เอเจนซี่ Mullen   นอกจากนี้ยังมีอีกเอจนซี  Muse Communication  คอยทำงานในบางส่วนที่เหลือ

ที่มา   Wall Street Journal   โดย  Autonews

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”1″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่