1

ตั้งแต่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา   Honda  Small  RS Concept   กลายเป็นรถที่หลายคนสนใจ และรู้ว่ามันจะมาเป็นว่าที่   Honda  Brio   ใหม่ ในเร็วๆนี้ 

ล่าสุดมีกระแสข่าวออกมายืนยันว่าการเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่าที่เจ้าตัวเล็กจะมีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ ในเดือนสิงหาคมนี้ที่ประเทศ อินโดนีเซีย เป็นที่แรกในโลก โดยเจ้ารถยนต์ขนาดเล็กค่ายฮอนด้า จะมาพร้อมการออกแบบใหม่หมด ลอกมาจกาเจ้าตัวต้นแบบเสียส่วนใหญ ่ให้ไฟหน้าทรงใหม่ ดีไซน์รถที่ดูสปอร์ตมากขึ้น  เหมือนหยิบยืมมาจาก  Honda Mobilio   

SAMSUNG CSC

ส่วนด้านท้ายรถให้ไฟท้ายใหม่ดูลงตัวในสไตล์สปอร์ต ทรวดทรงจะยังอ้างอิงจากตัวต้นแบบเสียส่วนใหญ่ ทางด้านเครื่องยนต์จะเป็นเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร คล้ายกับในรุ่นปัจจุบัน  ให้กำลัง 90 แรงม้า ทำแรงบิด 110 นิวตันเมตร มีรุ่นเกียร์   CVT   และ เกียร์ธรรมดา 5 สปีด  

อย่างไรก็ร มีบางกระแสกล่าวว่า อาจจะมีการปรับขยายขนาดเครื่องยนต์ มาเป็น 1.3 ลิตร ทำกำลัง 100  PS   ให้แรงบิด 127  นิวตันเมตร ซึ่งมีขายในประเทศฟิลิปปินส์  

โดยในส่วนการเปิดตัว จะเผยโฉมในงาน  Gaikindo Indonesia International Auto Show (GIIAS) 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2-12 สิงหาคมนี้ และหลังจากเปิดตัวจะขายในอินโดนีเซียก่อนเป็นที่แรก 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”557″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่