หลังจากเปิดตัวออกมาได้เกือบปี สำหรับรถยนต์อีโค่คาร์ล่าสุด   Toyota Yaris  ใหม่ที่มาพร้อมการออกแบบตรงตัวโดนใจมากขึ้น และในปีนี้ ทางโตโยต้าดูเหมือนจะพร้อมแล้วสำหรับตัวตนรุ่นใหม่ในเวอร์ชั้นสปอร์ล้ำ   TRD Sportivo  ซึ่งเชื่อว่าจะออกมาเอาใจสาวกในเร็วๆนี้แน่นอน 

ในอินเดีย สื่อรถยนต์กำลังจับตาการมาของว่าที่  Toyota Yaris TRD Sportivo   ใหม่ หลังจากมีการเผยข้อมูล การเตรียมวางจำหน่ยออกมาจากอนโดนีเซีย  โดยเว็บไซต์   Autonetzmag   เผยถึงข้อมูลตัวรถหลายส่วน ที่ออกมาจากโบว์ชัวร์ก่อนเริ่มวางขายจริงในเร็วๆนี้ ก่อนที่ไม่นานจะมีภาพหลุดของรถรุ่นนี้ออกมาโผล่ในโลกออนไลน์ 

2018 Toyota  Yaris  TRD Sportivo Spyshot

จากข้อมูลที่เปิดเผยออกมา   Toyota  Yaris  TRD Sportivo  ใหม่ มาพร้อมการตบแต่งเพิ่มความสปอร์ตรอบคัน ด้วยชุดแต่งเสริมภาพลักษณ์ความสปอร์ต เริ่มจากการเปลี่ยนกันหน้าใหม่ , เสริมด้วยลิ้นกันชนดูลงตัวมากขึ้น ติดตั้งล้ออัลลอยสีทูโทนเฉพาะรุ่น ด้านหลังให้รายละเอียดด้วย สปอร์ยเลอร์หลังคาขนาดใหญ่ สีเดียวกับตัวรถ ต่อชายกันชนท้าย รวมถึงมีสเกิร์ตข้างเพอ่มความหล่อเหลา 

2018 Toyota  Yaris  TRD Sportivo Spyshot

2018 Toyota  Yaris  TRD Sportivo Spyshot

ภายใน อาจจะยังไม่มีภาพแอบถ่ายหลุดออกมา แต่จากข้อมูลของเว็บอินโดนีเซีย ชี้ว่า ภายในรถไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนัก  เพียงแค่ทางโตโยต้า เพิ่มระบบ   Paddle Shift   มาให้ใช้ ในรุ่น  TRD   พร้อมกับพวงมาลัยหุ้มหนังเท่านั้น ส่วนรายละเอียดทางเทคนิคอื่นๆ ตัวรถ เชื่อว่าจะเหมือนกับในรุ่นปกติทั่วไผ 

สำหรับ   Toyota Yaris TRD Sportivo   ใหม่ เตรียมเปิดตัวทำตลาดในเร็วๆนี้ ซึ่งในบ้านเราเชื่อว่าจะมาเปิดตัวในช่วงก่อนงานมอเตอร์โชว์อย่างแน่นอน 

2018 Toyota  Yaris  TRD Sportivo leaked Brochure

2018 Toyota  Yaris  TRD Sportivo leaked Brochure

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.comแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่