ในบรรดารถยนต์สายแรงของ   AMG   ที่ผ่านมา   AMG A45  ถือเป็นรถที่ประสบความสำเร็จรุ่นหนึ่งของบริษัท ด้วยการให้ความสามารถในการขับขี่ไม่แพ้พี่ชายสายซิ่งรุ่นใหญ่ที่เปิดตัวทำตลาดออกมา แต่ในอนาคต เราจะมีโอกาส พบ   AMG A35   และข้อมูลใหม่ ของพวกมันเพิ่งจะหลุดออกมาเมื่อไม่นานนี้ 

รายงานจากต่างประเทศชี้ว่า  Mercedes A Class สายแรงรหัส  AMG A35   ที่จะเปิดตัวครั้งแรกในรหัสแรงต่ำสุดที่นั้น จะมาพร้อมกำลังขับเคลื่อนสูงสุด 300  PS   หรือประมาณ 295 แรงม้า และทำแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร จากเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรพร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ ที่สามารถรีดกำลังขนาดนี้ได้ง่ายดาย และยังมีของเล่นใหม่ที่เรียกว่า  EQ  Boost   ยังไม่มีใครแน่ใจนักว่าคืออะไร แต่เชื่อว่าจะเป็นการเพิ่มพลังด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 

 

ตามรายงานเดียวกันระบุว่า ทาง  AMG  วางเป้าหมาย ให้   A35   สามารถเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม. ได้ในเวลา 5 วินาที เศษ และทำความเร็วสูงสุดเพียง 250 ก.ม./ช.ม.  เท่านั้น 

ทั้งนี้ AMG A35  คาดว่ าจะเปิดตัวในงาน  Paris Motor Show  ในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ และมีการยืนยันเบื้องต้นแล้วว่า รถรุ่นนี้จะเข้ามาเป็นทางเลือกให้ลูกค้าชาวไทยได้จับจองกันอย่างแน่นอน   

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”465″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่