รวมรูปว่าที 2018 Honda HR-V Hybrid รุ่นเปลี่ยนโฉมจากญี่ปุ่น

แบ่งปันเรื่องนี้

กำลังจะเริ่มวางขายอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นภายในวันวาเลนไทน์นี้ สำหรับ   Honda  HR-V   ปรับโฉมใหม่ เวอร์ชั่นเอเซีย ที่เปิดตัวออกมาตั้งแต่เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา 

การเปิดตัวรถรุ่นใหม่อาจจะยังไม่มาถึงประเทศไท แต่เจ้ารถยนต์   Honda  HR-V   โฉมใหม่ หน้าตาแบบเดียวกันนี้เชื่อว่าจะมาขายในไทย ช่วงก่อนงานมอเตอร์โชว์ เพื่อสร้างยอดขายให้กับทางฮอนด้า ต่อยอดกวาดครองแชมป์ตลาดรถนั่งอย่างต่อเนื่อง 

2018 Honda  HR-V Hybrid JDM Preview

2018 Honda  HR-V Hybrid JDM Preview

ทางด้านบล็อกเกี่ยวกับรถยนต์แห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ได้รวบรวมภาพว่าที่   Honda HR-V   ใหม่ ก่อนเริ่มเปิดตัววางขายอย่างเป็นทางการอีก วันสองวันนี้ โดยรถที่ถ่ายส่วนใหญ่เป็นรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริด ซึ่งมีวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นนอยู่แล้ว 

จากภาพตัวรถเวอร์ชั่นจริง เราจะได้เห็นการออกแบบตัวรถที่เปลี่ยนในทางตัวตนอันทันสมัยมากขึ้น ได้โคมไฟหน้าหยิบยืมมาจาก   Honda Accord   รุ่นปัจบัน เปลี่ยนกระจังหน้าและกันชนหน้าใหม่ พร้อมไฟตัดหมอกแบบ   LED  ใช้ล้ออัลลอยรุ่นเดิมที่มีอยู่แล้ว คุ้นเคยในตัวท๊อป  แต่ในรุ่นท๊อปออพชั่นเชื่อว่า จะมีการเปลี่ยนล้อลายใหม่ ในสไตล์คล้ายใบพัด  

ทางด้านการออกแบบท้ายรถยังคงใช้รายละเอียดไฟท้ายเดิม แต่จากภาพแอบถ่ายเป็นไปได้ว่า จะมีการเปลี่ยนกันชนหลังใหม่ 

2018 Honda  HR-V Hybrid JDM Preview

2018 Honda  HR-V Hybrid JDM Preview

2018 Honda  HR-V Hybrid JDM Preview

 

ส่วยภายในห้องโดยสาร  Honda  HR-V   ใหม่ จะมาพร้อมการออกแบบตัวรถที่ดูน่าสนใจมากขึ้น ด้วยการให้เบาะนั่งหนังผสมผ้า (ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่น) และมีมีการเปลี่ยนรายละเอียดหัวเกียร์ และพวงมาลัยใหม่ รวมถึงจากข้อมูลก่อนหน้า จะมีการติดตั้งระบบ   Honda  Sensing   ด้วย 

2018 Honda  HR-V Hybrid JDM Preview

ทั้งนี้   Honda  HR-V  ใหม่ คาดว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านสมรรถนะการขับขี่ของเครื่องยนต์ ในบ้านเราน่าจะยังคงมีเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร พร้อมระบบเกียร์   CVT   ที่สามารถขับได้ดีและเร้าใจทุกรอบเร่ง 

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”480″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments