1

ตั้งแต่งาน มอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา ทาง ฮาวาลได้อวดโฉม ว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ไฮบริดเสียบปลั้กรุ่นใหม่ Haval H6 PHEV ที่เตรียมออกมาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

ตัวรถรุ่นนี้ ออกแบบบนพื้นฐาน รถยนต์อเนกประสงค์ Haval H6 Hybrid ที่เปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการมาปีกว่า

Haval H6 PHEV
Haval H6 PHEV

โดยภายนอกตัวรถ มาพร้อมการนำเสนองานออกแบบ ที่มีความลงตัวในการใช้งานมากขึ้น แนะนำ กระจังหน้า Star Matrix Grilled เพื่อ ตอบสนองภาพลักษร์ควมหรูหรามากขึ้น มาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 19 นิว้ ให้ยางรุ่นใหม่ Eagle F1 เข้ามาตอบโจทย์ รับกับสมรรถนะมากขึ้น ด้านท้ายรถ เพิ่มตรา PHEV เสริมความแตกต่าง

ทางด้านในห้องโดยสารในภาพรวมรายละเอียด เหมือนกับ ที่เคยนำเสนอ Haval H6 Hybrid ไม่ว่าจะงาน ออกแบบ ที่มาพร้อมสี Rose Gold รวมถึง การตัดเย็บเบาะนั่งต่างๆ ที่มีความลงตัวในการใช้งานมากขึ้น

Haval H6 PHEV

ส่วนที่แตกจ่าง อยู่ที่ฟังชั่นในจอ ที่เพิ่มการดูสถานะแบตเตอร์รี่เข้ามา จากรุ่นเดิม พร้อม การเพิ่มโหมด ในการขับขี่ไฟฟ้าล้วน หรือ ไฮบริดตามความต้องการของลูกค้า โดยสั่งควบคุมในจอ รวมถึง การปรับ ระดับความหน่วง หลังจากถอนคันเร่งไปแล้ว ซึ่งทั้งหมดช่วยให้รถคันนี้มีความพิเศษมากขึ้น

การเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง ใน Haval H6 PHEV อยุ่ที่การพัฒนาระบบขับเคลือนให้ก้าวไปอีกขั้น ใต้เรือนร่าง ยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้า เหมือนในรุ่น ไฮบริดทุกประการ แต่มีการปรับกำลังขับให้เหนือว่า ด้วยกำลังขับสูงสุด 326 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร

ระบบเกียร์ เปลี่ยนเป็น Multi Mode DHT เพื่อตอบสนองในการขับขี่มากขึ้น แบตเตอร์รี่ ขยายขนาดเป็น 34 กิโลวัตต์ชั่วโมง เพื่อตอบสนองในการใช้งาน ทางแบรนด์ เคลมระยะทางสามารถวิ่งด้วยโหมดไฟฟ้าล้วนได้ที่ 200 ก.ม. ตามการทดสอบ NEDC

ทั้งยังรองรับการชาร์จ ทั้ง รูปแบบ AC และ DC เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

การชาร์จในโหมด AC จะใช้เวลา 0-100% ในเวลา 6 ชั่วโมง
การชาร์จในโหมด DC จะใช้เวลา 0-80% ในเวลา 35 นาที

นอกจากนี้ ยังแนะนำ ระบบการใช้เท้าเดียวในการขับขี่ หรือ Single Paddle ช่วยให้ความสะดวกสบาย ตอบสนองในการใช้งาน

ด้านความปลอดภัย ยังเพิ่มฟังชั่น ที่มีความน่าสนใจ เข้ามา ได้แก่

ระบบ Rear Cross Traffic Alert Braking สามารถหยุดรถ เมื่อตรวจพบรถในขณะถอยหลัง
ระบบ AEBI ระบบหยุดฉุกเฉินอัตโนมัติ ที่สามารถตรวจจับได้ในขณะเลี้ยวรถ

ฟังชั่น ทั้ง 2 อย่างนี้ ช่วยให้ความปลอดภัยเพิ่มเติม จากระบบที่มีอยู่แล้ว ใน Haval H6 Hybrid

สำหรับ Haval H6 PHEV จะเปิดจอง อย่างเป็นทางการในวันที่ 17 กันยายนนี้ ไปจนถึง วันที่ 7 ตุลาคม 2565 ลูกค้าที่สนใจก่อน ยังได้ สิทธิ Ultra Deal ดังนี้

  1. ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 48 เดือน (เมื่อดาวน์ 25%)
  2. ฟรี ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท
  3. ฟรี GWM โฮมชาร์จเจอร์ พร้อมการติดตั้งในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 20 เมตร (จากตู้เมน) จำนวน 1 ครั้ง (ไม่รวมค่าแท่นชาร์จ) มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท
  4. ฟรี แพ็คเกจค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง (GWM Ultra Service Inclusive: GUSI) สูงสุด 10 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (เมื่ออย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) พร้อมอะไหล่สิ้นเปลือง รวมมูลค่า 75,000 บาท
  5. ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) เป็นเวลา 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท
  6. ฟรี สิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับ (Pickup Service) หรือบริการส่งรถยนต์ (Delivery Service) เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง หรือบริการบำรุงรักษาตามระยะทางนอกสถานที่ (GWM mobile service) จำนวน 2 ครั้ง รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท
  7. ฟรี น้ำมันรถยนต์ มูลค่าสูงสุด 2,000 บาท
  8. ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM มูลค่ารวม 1,640 บาท
  9. ฟรี คะแนน GWM Point เพื่อใช้แลกสินค้าและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ใน GWM Application จำนวน 15,000 คะแนน

รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษภายใต้แคมเปญ ULTRA DEAL กว่า 300,000 บาท

ผู้ที่สนใจ สามารถ พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ ULTRA DEAL 300 ท่านแรก ในช่วงเวลาที่กำหนด และทำการจ่ายเงินมัดจำสำเร็จภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการประกาศราคาอย่างเป็นทางการ จะได้รับส่วนลดในการซื้อรถยนต์ All New HAVAL H6  Plug-in Hybrid SUV มูลค่า 50,000 บาท

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่