พาชม GWM Partner Store พระราม 5 อยากได้เกรท วอล ย่านนนท์ ต้องมาที่นี่

แบ่งปันเรื่องนี้

การมาของแบรนด์น้องใหม่ Great Wall Motor ได้สร้างปรากฎการณ์ในวงการรถยนต์ หนึ่งในนั้น คือรูปแบบการซื้อรถที่เปลี่ยนไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง จนหลายคนอาจยังไม่เข้าใจกัน

หนึ่งในรูปแบบ การนำเสอนรถของ GWM ที่หลายคนน่าจะเริ่มเห็นคือ Direct shop ที่อยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และล่าสุด เริ่มน่าจะเห้นโชว์รูมกันบ้างแล้ว

โชว์รูมเหล่านี้ เรียกว่า GWM Partner Store วันนี้เรามาแวะเวียนสาขาพระราม 5 พอดีเพิ่งมาเปิดตัวใกล้บ้านแอดมิน ก็เลย ลองแวะเข้ามาดู (ที่จริงว่าจะแอบมาลองขับ Haval H6) ว่าจะพร้อมรับการบริการแค่ไหน หลังจากเริม่ส่งมอบรถกับลูกค้าไปแล้วหลายคัน จนเริม่เห็นบ้างตามท้องถนน

GWM บอกเราว่า โชว์รูมที่พระราม นี้เป็นโชว์รูม ที่มีความพร้อมในการบริการมากที่สุด เริ่มจากการตอบโจทย์ในเรื่องการบริการบำรุงรักษาตัวรถ มากถึง 6 ช่องซ่อม และยังมีศูนย์บริการสีและตัวถังพร้อมให้บริการ ด้วย เรียกว่าครบครันพแสมควร สำหรับ Partner Store ที่นี่

โดยการเข้ารับบริการจะใช้รูปแบบการนัดคิวล่วงหน้าเท่านั้น ทั้งหมด ลูกค้าสามารถทำได้ผ่าน แอพพลิเคชั่นบนมือถือ ที่ใช้ตั้งแต่ซื้อรถ เลือกดู วันเวลา ที่สะดวกรับบริการ แล้วจองคิว ที่เหลือคุณเพียงนำรถเข้ามารับบริการตามเวลาที่ได้นัดหมายเอาไว้เท่านั้น

ส่วนกรณีใครอยากจะรถใหม่ ที่นี่ก็มีรถใหม่ ให้ดูและทดลองขับด้วย สามารถเข้ามาชมตัวเป็นๆ ได้เลย

ระหว่างเยี่ยมชม ได้พบกับ I AM น้ำตาล บางคนอาจจะคิดว่าเป็น เซลล์ ขายรถ ใช่ไหม เพียงแค่ใช้คำว่า I AM

ที่จริงแล้วไม่ใช่นะครับ I AM เป็นเหมือนที่ปรึกษาได้ทุกเรื่อง (ไม่รวม เรื่องหัวใจ กับเรื่องเงินนะ) เกี่ยวกับตัวรถ GWM ทุกรุ่น ปัจจุบัน อาจจะมีเพียง Haval H6 แต่ในอนาคต น้องต้องให้คำแนะนำได้ในรถทุกรุ่นที่จำหน่าย ไม่ว่าจะการรับบริการ ข้อมูลตัวรถ ไปจนถึงการเรื่องราวการซื้อ ขายตัวรถ ชอบรุ่นไหนสีไหน แบบไหนเหมาะกับเรา

น้องน้ำตาล บอกเราว่า เข้ามาได้เลยไม่กดดัน อยากให้มาดู ตัวรถก่อน ถูกใตไม่ถูกใจ ค่อยว่ากัน

ส่วนใครอยากลองขับ น้ำตาลบอกว่าได้เลย แต่ทางที่ดี สำหรับผู้ที่สนใจ ควรโหลด แอพ GWM มาก่อน แล้วลงทะเบียนผ่านแอพ เพื่อ ขอลองขับเข้ามาเลย จะได้ไม่เสียเวลามาที่สโตร์ เกิดมาติดคิวท่านอื่น ที่สนใจจะเสียเวลาเปล่าๆ

สำหรับ GWM Store พระราม 5 อยู่ตรง เลยวงเวียน พระราม 5 ถนน นครอินทร์ มุ่งหน้าฝั่งทางถนนกาญจนาภิเษก การมาถ้ามาจากทางสะพานพระราม 5 ต้องออกทางออกก่อนข้ามสะพานข้ามวงเวียน ไม่งั้นจะเลยสโตร์ เนื่องจากการจราจรหน้าสโตร์จะคับคั่ง

ยังไง ใครสนใจ Great Wall แนะนำว่ามาลองชมกันดูครับ และนอกศูนย์ที่นี่แล้วยังมีอีกหลายที่นะ เช่น จริญสนิทวงศ์, รัชดา ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments