กลายเป็นเรื่องที่กำลังฮืออาท่ามกลางตลาดออสเตรเลีย หลังจากที่ดูเหมือนอุตสาหกรรมรถยนต์ที่นั่งจะย่ำแย่ไปตามๆกัน ล่าสุดค่ายมะกันผ่าทางตันด้วยแนวคิดใหม่ที่ทำให้หลายคนอาจอิจฉา 

รายงานข่าวจากทาออสเตรเลีย ระบุว่า   Holden หนึ่งในแบรนด์เครือ  GM  ที่ทำตลาดในออสเตรเลียได้รับนโยบายใหม่ให้สามรถนำเข้ารถยนต์จากบริษัทในเครือ   GM   รุ่นอะไรก็ได้ไปขายในออสเตรเลีย 

นาย เดวิด บัทเนอร์  ประธานและผู้จัดการทั่วไป   Holden  กล่าวว่า โปรดักส์ใดก็ตามในเครือ   GM   ที่ดูว่าเหมาะสม นั้นจะถูกนำเข้ามาขายให้ผู้บริโภคอย่างแน่นอน 

เดวิดกล่าวต่อว่า นี่ทำให้เหมือนเห็นทางสว่าง เราสามารถนำเข้ารถยนต์อเนกประสงค์ชั้นนำที่หลายคนสนใจได้อย่างสบาย โดยเฉพาะรถอเนกประสงค์และกระบะชั้นนำ 

ปัจจุบัน   Holden  เป็นแบรนด์เจ้าแห่งการ   Rebadge   รายสำคัญในทางออสเตรเลียปัจจุบัน พวกเขานำเข้ารถยนต์อย่างเช่น   Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer   และ  อีกหลายรุ่นในเครือ  GM   ไปออกแบบเพิ่มเพื่อขายในประเทศ

ด้านนายเดวิดชี้ว่า นี่เป็นเรื่องดีอ่างมาก เนื่องจากลูกค้ามีโอกาสจะได้ใช้รถยนต์ระดับโลก และเข้าถึงรถนทุกไลน์อัพของ   General Motor  โดยปราศจากกำแพงของแบรน์ และจะทำให้ลูกค้าได้รถที่ดีไว้ใช้งาน 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่

Tags: