ตั้งแต่เปิดตัววางจำหน่ายรถยนต์กระบะ   Ford Ranger  ใหม่เป็นต้นมา ฟอร์ดถือว่าประสบความสำเร็จในการก้าวเข้ามาเป็นเบอร์ 3 ของรถยนต์กระบะที่ทำให้หลายคนคุ้นเคย 

สำหรับยุโรป รถกระบะที่นั่นอาจจะไม่ได้ขายได้ยอดขายจำนวนมาก แต่ฟอร์ดกำลังพยายามอย่างหนักในการสร้างคุรค่าให้มันน่าใช้ขึ้น โดยในงาน   Frankfurt   ที่กำลังจะมาถึงในอนาคตอันใกล้ ฟอร์ด ได้ส่งรถยนต์   Ford Ranger   ใหม่ เวอร์ชั่นพิเศษเข้าทำตลาด 

รถยนต์รุ้่นพิเศษนี้ ทางฟอร์ด เรียกว่า   Ford Ranger Black Edition   มันเป็นรถรุ่นพิเศษที่จะขายเฉพาะในยุโรปเท่านั้น ด้วยการแต่สงตัวเจ้ากระบะพันธุ์แกร่งให้ดูน่าเกรงขามมากขึ้นด้วย การเลือกใช้วัสดุสีดำเข้ามาเพิ่มความน่าสนใจกับตัวรถ 

ไม่ว่าจะกระจังหน้าสีดำ , ล้ออัลลอยใหม่สีดำ , โรลบาร์หลังสีดำ ช่วยให้รถดูเตะตตามากขึ้นกว่ารุ่นปกติทั่วๆไป 

ส่วนภายในห้องโดยสารยังเน้นความสะดวกสบายเหมือนเดิม ด้วยการอำนวยความสะดวกในการใช้งานต่างๆ อาทิ ระบบ  Ford SYnc 3 ช่วยเพิ่มความสามารถในการเชื่อมต่อของตัวรถเข้ากับอุปกรณ์พกพา เป็นต้น 

Ford  วางแผนจะเปิดตัววางจำหน่ายรถยนต์  Ford Ranger Black Edition   ในงานที่แฟรงค์เฟิร์ต และวางจำหน่ายเพียงจำนวนจำกัดเท่านั้น แะยังไม่มีแผนในการวางขายรถรุ่นนี้ในตลาดอื่นๆ

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”303″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่