ลือหนัก!! Ford Mustang ม้าป่าตัวแรงอาจมีเวอร์ชั่น 4 ประตู

ข่าวลือลับๆ จากวงในค่ายรถวงรีสีน้ำเงินเผย Ford Mustang เวอร์ชั่น 4 ประตู มีแผนเตรียมพัฒนาเป็นรถคันขายจริง หลังจากกระแสม้าป่าคันนี้ร้อนแรงมากทั่วโลก

ทุกคนทราบดีว่า Ford Mustang ม้าป่าอเมริกันตัวแรงเป็นที่นิยมทั้งในสหรัฐฯ และประเทศอื่นๆ ทั่วโลก ซึ่งบางคนซื้อรถรุ่นนี้เพราะสไตล์เฉพาะตัว หรือการใช้ขุมพลังเบนซิน V8 ขนาด 5.0 ลิตร แต่ลูกค้าบางคนก็ส่ายหน้าหนี เนื่องจากมีความต้องการให้ผู้โดยสารด้านหลังนั่งได้สบาย นั่นหมายความว่าฟอร์ดจำเป็นต้องทำมัสแตง 4 ประตู ออกมา เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้แก่ลูกค้าที่อยากได้ทั้งความแรง สไตล์ และความสะดวกสบาย

Ford Mustang

ข้อมูลล่าสุดจากวงในของฟอร์ดระบุว่า หลังจากที่ค่ายวงรีสีน้ำเงินออกมาประกาศยุติการสร้างรถยนต์นั่งรุ่นใหม่ นั่นทำให้ Ford Mustang เป็นรถทรงสปอร์ตคันเดียวที่คงเหลืออยู่ ถึงอย่างนั้น รถทรงคูเป้ 2 ประตู ก็มิได้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ครบทุกกลุ่ม ดังนั้น ความคิดของฟอร์ดที่จะพัฒนามัสแตงเวอร์ชั่น 4 ประตู จึงนับเป็นเรื่องน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

Ford Mustang thai

แม้ว่าตอนนี้จะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับ Ford Mustang 4 ประตูมากนัก แต่เราคาดว่าฟอร์ดจะมีตัวเลือกขุมพลังเหมือนกันกับรุ่นคูเป้ 2 ประตู ซึ่งกว่าจะถึงวันนั้นอาจะได้เห็นเซอร์ไพรซ์จากค่ายวงรีสีน้ำเงินก็เป็นได้

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

Comments

comments