ปลุกกระแสจนกลายเป็นที่สนใจสำหรับว่าที่อเนกประสงค์พื้นฐานกระบะคันล่าสุด   Nissan  Terra   ที่เตรียมออกโชว์ตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน แสดงรถยนต์ที่จีน หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในระดับโลกมาแล้ว และวันนี้เรามีข้อมุลใหม่มาอัพเดทกัน 

Nissan Terra   ใหม่ที่จะเปิดตัวที่จีนจะเป็นรถยนต์รูปแบบเดียวกับที่เตรียมนำเสนอขายในประเทศไทย เรือนร่างตัวรถก็อย่างที่ทราบกันดี พัฒนาจาก   Nissan  Navara   กระบะยอดนิยมทั่วโลก ตัวรถจะมาพร้อมความยาว  4,882 มม กว้าง  1,850 มม. และสูง 1,835 มม. มาพร้อมฐานล้อยาว 2,850 มม. 

อย่างที่เราเห็นผ่านภาพที่เคยนำเสนอก่อนหน้านี้แนวทางการออกแบบหยิบยืมจาก  Nissan  Navara   ใหม่ หากทางนิสสันเติมความทันสมัย โดยข้อมูลจากประเทศจีน ชี้ว่า   Nissan Terra   ใหม่ จะมาพร้อมไฟหน้า   LED   และ ไฟ Day Time LED  , พกล้ออัลลอยขอบ 18 นิ้วจากโรงงานNissan Terra

Nissan Terra

ภายในตบแต่งด้วยลายไม้ , ระบบปรับอากาศอิสระซ้าย-ขวา ระบบความบันเทิงใหม่แบบจอสัมผัส (คาดว่าขนาด 7 นิ้ว) ปุ่มสตาร์ท , ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ และเบาะนั่งเบาะนั่ง   Zero Gravity  จาก   Nissan Teana  

ทางด้านเครื่องยนต์มีรายงานว่า   Nissan Terra  จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินรุ่นใหม่ ขนาด 2.4 ลิตร ให้กำลัง 184   PS   พกเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์ออโต้ 7   สปีด เชื่อว่าจะมีเฉพาะในตลาดประเทศจีนเท่านั้น 

Nissan Terra

Nissan Terra

ที่สำคัญที่สุด ทาง   Nissan  พัฒนาอเนกประสงค์คันนี้ให้พร้อมลุยสุดขั้วด้วยมุมไต่ 33 องศา มุมจาก 26 องศา ระยะต่ำสุดจากพื้นถึงใต้ท้องรถ  220 มม.  

ทั้งนี้ทางนิสสัน เตรียมเปิดตัว   Nissan Terra   ในประเทศไทย ในช่วงครึ่งปีหลังปีนี้ เป็นประเทศแรกในแถวอาเซียน  ส่วนการเปิดตัวจะมีขึ้นในวันที่ 12 เมษายนนี้ 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”509″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่