1

ถ้าถามถึงรถยนต์ที่ขายดีที่สุดของ   Nissan  ทั่วโลก ไม่น่าเชื่อว่ารถคันนั้นจะคือรถยนต์อเนกประสงค์   Nissan X Trail   ใหม่ ที่ทำยอดขาย ติดอันดับรถที่ขายดีที่สุดในชั่วงไตรมาสแรกปีนี้ ล่าสุดในไทยอาจจะต้องรอไปอีกสักระยะ แต่ในยุโรปคนที่นั่นกำลังจะได้เป็นเจ้าของรถยนต์  Nissan  X Trail   หน้าใหม่

Nissan  Europe   เพิ่งจะประกาศ ส่งรถยนต์   Nissan  X Trail   หน้าใหม่ออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ หลังจากที่อัพเดทรถยนต์   Nissan XTrail   ใหม่ไปแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศอเมริกา ก็ถึงคิวทวีปยุโรปเสียที 

2018 Nissan  X Trail

ในเวอร์ชั่นที่วางจำหน่ยในยุโรป  Nissan  เปิดตัว ด้วยการออกแบบหน้าตา   Nissan X Trail   ใหม่ ที่ดูสปอร์ตล้ำสมัยกว่ารุ่นที่ผ่านมา  

เปลี่ยนกระจังหน้า,ไฟหน้า ,หันหน้า ,ฝากระโปรง และไฟท้ายใหม่ แบบเดียวกับที่นำเสนอในประเทศอเมริกา  

เช่นเดียวกับภายในที่ดูใช้วัสดุคุณภาพสูงมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้  ตัวรถได้พวงมาลัยตูดแบนหรือ   D Shape  เบาะนั่งหุ้มหนังคุณภาพสูง และช่องแอร์สีดำ

2018 Nissan  X Trail

โดยนอกจากความสบายแล้วในเวอร์ชั่นยุโรป ยังใส่ฟังชั่นความปลอดภัยมาให้อย่างครบครัน โดยเฉพาะระบบ   Pro pilot system   ระบบกึ่งขับอัตโนมัติ ที่ติดตั้งมาให้ได้ลองใช้เลือกเป็นออพชั่นเสริมได้ถ้าต้องการ รวมถึงยังระบบช่วยเหลือระหว่างขับขี่เช่น   Rear Cross Traffic alert ,Intelligent Park Assisted, ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินและป้องกันชนคนเดินเท้า และอื่นๆ อีกมาก ถูกใส่มาในรถคันนี้

สำหรับรายละเอียดเครื่องยนต์   Nissan X Trail   เวอร์ชั่นตลาดยุโรป ไม่มีการเปลี่ยนแปลง รายละเอียดแต่อย่างใด โดยทางนิสสันประกาศว่าจะเริ่มวางจำหน่าย Nissan X Trail   ใหม่ ในเดือนหน้าเป็นต้นไป

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”227″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่