กำลังเป็นที่สนใจของใครหลายคน เมื่อ  Honda  CR-V   ใหม่ เปิดตัวขึ้นมาอย่างเป็นทางการและวันนี้เป้นวันแรกที่รถยนต์เนกประสงค์รุ่นนี้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในอเมริกา

ทางฮอนด้าฝั่งอเมริกา เพิ่งจะเปิดเผยราคาจำหน่ายรถยนต์   Honda  CR-V   ใหม่ ออกมาอย่างเป็นทางการ โดยในรุ่นใหม่ที่จำหน่ายจะมาพร้อมเรือนร่างใหม่ ตลอดจนฟังชั่นใหม่ๆในรถมากมาย อาทิ  ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์จากรีโมท,ระบบเครื่องเสียงความบันเทิงใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับแอนดรอยด์ออโต้และแอปเปิ้ลคาร์เพลย์, เป็นต้น ส่วนภายนอกมาพร้อมไฟ  Daytime   ใหม่ และล้ออัลลอยเริ่มต้นรุ่นใหม่ เป็นขนาด  18   นิ้ว

ทางด้านเครื่องยนต์ในรุ่นเริ่มต้นที่อเมริกา จะเป็นเครื่องยนต์ 2.4   ลิตร  Earthdream   เดิม ที่มาพร้อมกำลัง   185   แรงม้า และในรุ่นใหม่มีการแนะนำไลน์อัพของเครื่องยนต์  1.5   ลิตรเทอร์โบ   190   แรงม้า เข้ามาเพิ่มเติมทั้งคู่มาพร้อมเกียร์  CVT   สนองการขับขี่

ส่วนในเรื่องระบบความปลอดภัยก็มีมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะระบบ Adaptive Cruise Control   ระบบเตือนหลุดจากเลน ระบบดูความสนใจของผู้ขับขี่ และอื่นๆ อีกมากยาวเป็นหางว่าว มีให้มาในรถคันนี้

ราคาจำหน่าย   Honda CR-V   ใหม่ ในรุ่นเครื่องยนต์  2.4   ลิตร ประกาศราคาที่   24,045  ดอลล่าร์ หรือประมาณ   865,000 บาท  และในรุ่นเครื่องยนต์เทอร์โบ ประกาศราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่  26,695 ดอลล่าร์ หรือ ราวๆ   960,000 บาท หากจะว่าไปรุ่นเครื่องยนต์ธรรมดา กับเทอร์โบบล็อกเล็กมีราคาต่างกันแสนบาท

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”1″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”1″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่