ถ้าคุณทำผิดกฎหมาย คุณก็สมควรที่จะถูกลงโทษทางกฎหมาย แต่มีคนบางกลุ่มที่คิดว่าพวกเขาอยู่เหนือกฎหมาย โดยเฉพาะเมื่อรถของพวกเขาแรงเกินคำบรรยาย แต่นั่นไม่คณมือตำรวจที่จะต้องหาอุปกรณ์ปรายกรามการกระทำความผิด

รถตำรวจในคราบรถซิ่งเราเห็นมากันนักต่อนัก และส่วนใหญ่มันเป็นรถที่ต่างลายตำรวจติดไซเรนไว้เพื่อความสวยงามเสียมากกว่า แต่คุณอาจจะต้องคิดใหม่เมื่อเห็นรถตำรวจคันนี้ มันเป็นรถตำรวจที่พัฒนามาจากรถยนต์   Nissan GTR  รุ่นปัจจุบัน และกำลังอวดโฉมในงาน   New York Auto show 2017  ในสัปดาห์หน้า

ชื่อเล่นเจ้ารถตำรวจคันนี้คือ  “Copzilla” มันเป็นรถตำรวจที่เอาไว้ปราบขาแรง แต่มันไม่ใช่รถขงอกรมตำรวจนิวยอร์ค หากเป็นรถตำรวจจากนิยายที่ว่าถึง กรมตำรวจ  Skyline metro   ที่เอาไว้ปราบผู้ร้ายที่มีรถยนต์ตัวแรง

ตัวรถเดิมถูกเพิ่มสิ่งที่จำเป็นต้องใช้จับผู้ร้าย ไม่ว่าจะกันชนหน้าใหม่  แน่นอนมันมาพร้อมไฟไซเรน LED   ตราตำรวจที่บอกว่า มันคือผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ใส่ชุดแต่งเพื่อเพิ่มความหล่อและรีดอากาศในระหว่างการขับขี่ แต่ทีเด็ดคือสปอร์ยเลอร์ทรงแปลก มันมาพร้อมล้ออัลลอยขอบ 20 นิ้ว  และอัพสมรรถนะการขับขี่ด้วยช่วงล่างจาก  Nismo   ยกชุด

ทางด้านเครื่องยนต์ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เจ้ารถตำรวจคันนี้ยังมาพร้อมเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.8 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบชาร์จ ให้กำลัง 565 แรงม้า และทำแรงบิดสูงสุด 635 นิวตันเมตร มันแรงพอสำหรับการปราบโจนขาซิ่ง เลยไม่ต้องทำอะไร

อย่างที่เรากล่าว  Cop Zilla  เป็นรถตำรวจที่ต่างขึ้นมาโชว์ในงาน  New York Auto show 2017 ซึ่งจะเริ่มขึ้นในสัปดาห์หน้า

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”147″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่