หลังจากเปิดตัวออกมาตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ในงานที่ เจนีวา มอเตอรโชว์ ว่าที่รถยนต์นั่งขนาดเล็กขับเคลื่อนด้วยยไฟฟ้า   Honda e   มีแผนในการผลิตวางจำหน่ายในปีนี้ที่ประเทศยุโรป และล่าสุดพวกมันเปิดรับจอง พร้อมเผยวสีสันสดใส เอาใจลูกค้า

ภาพทั้งหมดที่เห็นนี้คือว่าที่   Honda  e   สีต่างๆ ที่มีให้เป็นทางเลือกลูกค้า มันถูกเปิดเผยโดย   Honda  Europe  เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจเลือกจอง ก่อนที่จะผลิตในช่วงครึ่งปีหลังปีนี้ 

รถยนต์ไฟฟ้า Honda e

ตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นนี้ออกแบบในสไตล์ย้อนยุคพรั่งพร้อมความทันสมัยด้วยไฟกลม มาพร้อมไฟส่องสว่าง  LED   และ   Daytime Running Light รวมถึงไฟท้าย   LED  พัฒนาภายใต้แพลทฟอร์มสำหรับรถไฟฟ้าโดยเฉพาะ ติดตั้งแบตเตอร์รี่ที่มีกำลังไฟฟ้าพียงขับขี่ในระยะทาง 200 กิโลเมตร สามารถชาร์จไฟได้ 80%   ของความจุแบตเตอร์รี่ด้วยระบบชาร์จเร็วใน 30 นาที 

รถยนต์ไฟฟ้า Honda e
รถยนต์ไฟฟ้า Honda e

ทางฮอนด้าออกแบบให้รถคันนี้มีมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงและขับเคลื่อนล้อหลัง เบื้องต้นรถรุ่นนี้จะวางจำหน่ายเพียง 4 ประเทศในยุโรป ที่เปิดรับจองได้แก่ อังกฤษ,นอร์เวย์ ,เยอรมันและฝรั่งเศส 

เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดราคาขายรถรุ่นนี้อย่างเป็นทางการ แต่ทางฮอนด้าวางแผนว่า จะส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้าคันนี้นช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2020 

ทีมา Response.jp

 

รถยนต์ไฟฟ้า Honda e

รถยนต์ไฟฟ้า Honda e
รถยนต์ไฟฟ้า Honda e

รถยนต์ไฟฟ้า Honda e

 

 

 [ngg src=”galleries” ids=”1151″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่

Tags: