ภาพหลุดแรก ว่าที่ Civic Hatchback ใหม่ ก่อนเปิดตัว สัปดาห์หน้า

แบ่งปันเรื่องนี้

ในสัปดาห์หน้าทาง ฮอนด้า มอเตอร์ เตรียม จะส่ง Honda Civic Hatchback ออกมาวางจำหน่ายในอเมริกา หลังจาก เริ่มวางขายรุ่นซีดานไปแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

ล่าสุด เรามีภาพหลุด บั้นท้ายรถรุ่นนี้ออกมาให้ชม แม้ว่ามันจะประหลาดสักหน่อยก็ตามทีเถอะ

ภาพนี้ถูกโหลดขึ้นไปในฟอร์รั่ม Civic Xi ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของมันอย่างชัดเจน แต่ที่แน่ๆ มันน่าจะเป็นสถาานที่ถ่ายรถคันนี้ในตูดิโอ โดยทางทีมงานฮอนด้า เพื่อเตรียมการเปิดตัวในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี่้

แม้ว่าภาพนี้จะมีคนขวางอยู่บ้าง แต่ก็ทำให้เราเห้นรายละเอียด บางส่วนของว่าที่ Honda Civic Hatchback ใหม่ ที่เตรียม ออกมาวางายอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานเกินรอ

ตัวรถยังกลับมาท่อไอเสียคู่ รวมถึงงานออกแบบที่ดูมีความพรีเมี่ยมขึ้น ไฟท้ายเปลี่ยนใหม่ มีความเล็กลงกว่ารุ่นซีดาน ดูมีความสปอร์ตปราดเปรียวมากขึ้น ดูลงตัวมากกว่า แอบดูคล้ายรถอย่าง RX-7 บ้างในแวบแรก มาพร้อมเสาอากาศคลีบฉลาม และสปอร์ยเลอร์หลัง ตูดเป็ด

อย่างไรก็ดี ยังมีภาพของภายในห้องโดยสารจากรถคันเดียวกันหลุดออกมา ชี้ให้เห็นถึง ตัวรถที่ออกมาในสไตล์สปอร์ตมากขึ้นใช้ผ้าที่เป็นสปอร์ต ดูน่าใช้งานมากขึ้น

สำหรับรายละเอียดว่าที่ Honda Civic Hatchback ใหม่ จะเปิดตัววางขายในสัปดาห์หน้า เพื่อนน่าจะได้ข้อมูล เกี่ยวกับรถรุ่นนี้มากขึ้น ครับ

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments