1

กลายเป็นเรื่องตลกไม่ตลก เมื่อ Chevrolet ส่งภาพ Teaser ก่อนการเปิดตัวรถยนต์ Chevrolet Trax ใหม่ ออกมาก่อนเผยโฉมในอเมริกา ทว่าหลายสื่อเข้าใจผิดว่ามันจะเป็นว่าที่ Chevrolet Trailblazer กลับมายังอเมริกาอีกครั้ง

รายงานจากอเมริกา กำลังอลหม่าน หลังบางสื่อเต้าข่าวว่าเชฟวี่จะนำ Chevrolet Trailblazer ใหม่ กลับมาทำตลาดในเร็วๆนี้

รายงานจากหลายเว็บไซต์ในอเมริกา ต่างชี้ว่า ภาพ Teaser ดังกล่าวน่าจะเป็น Chevrolet Trailblazer หลังเชฟวี่คิดว่า น่าจะมีที่พอสำหรับรถอเนกประสงค์อีกรุ่นในตลาด เพื่อตอบลูกค้าระหว่าง Trax และ Equinox

chevrolet trax

รายงานจากหลายสื่อต่างชี้ว่า Chevrolet Trailblazer จะกลับมาทำตลาดอีกครั้ง แต่ก็เป็นเพียงการคาดเดาเท่านั้นว่าน่าจะมีความเป็นไปได้

ในขณะที่ทาง Carscoop ชี้ว่า ภาพดังกล่าวอาจะเป็นเพียงเจ้า Chevrolet Trax รุ่นใหม่ ที่มีการปรับการออกแบบให้ลงตัวขึ้น พร้อมขยายขนาดให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น

เนื่องจาก Chevrolet Traiblazer เป็นรถขนาดกลาง และจากการประมาณการในภาพ นี่ไม่น่าใช่รถขนาดกลาง แต่น่าจะเป็นขนาดย่อม หรือเล็กกว่านั้น

โดยจากภาพเราจะพบว่าตัวรถ ออกแบบให้มีความลงตัวในการขับขี่มากขึ้นโดยเฉพาะได้ใบหน้าเชฟวี่รุ่นใหม่ที่ดูทันสมัยมากกว่าเดิม เปลี่ยนเอกลักษณ์และบุคลิกให้น่าติดตาม กว่ารุ่นก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ดี Chevrolet trax เปิดตัววางขายในอเมริกาด้วยรุ่นไมเนอร์เชนจ์ในปี 2016 ซึ่ง ก็น่าจะเป็นเวลาสมควรต่อการเปลี่ยนรุ่นใหม่ในปีนี้

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่