เชฟโรเล็ต ประเทศไทย ประกาศยืนยันโปรโมชั่นลดราคาพิเศษส่งท้ายยุติการขาย เผยลูกค้าไม่ต้องห่วงหลังการขาย ดูแลถึงที่สุด มีประกันคุณภาพ 3 ปี 1 แสนกิโลเมตร และศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ยังพร้อมให้บริการ

นายวันชนะ อูนากูล ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายบริการหลังการขาย จีเอ็ม ประเทศไทย และตลาดส่งออก เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทย กล่าวว่า เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเชฟโรเลตเกี่ยวกับ การบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์

        “ถึงแม้ว่าเชฟโรเลต กำลังจะยุติการจำหน่ายรถยนต์ในประเทศไทยภายในปีนี้ แต่เรายังคงมุ่งมั่น ที่จะให้บริการหลังการขายและดูแลช่วยเหลือเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตทุกท่าน ผ่านศูนย์บริการและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมดูแลและยังคงรับประกันคุณภาพรถยนต์ของท่าน เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร ด้วยอะไหล่แท้ที่ได้มาตรฐานและยังมีศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1734 ที่พร้อมให้บริการและดูแลให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างต่อเนื่องทั้งในวันนี้และอนาคตข้างหน้า”

รถยนต์เชฟโรเลตยังคงมีบริการหลังการขายและศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เพื่อคอยดูแลและให้บริการลูกค้าอยู่เช่นเดิม อาทิ

  • การรับประกัน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
  • ศูนย์บริการและอะไหล่แท้มาตรฐานจากเชฟโรเลต
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
  • ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลต

นางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เป็นการตัดสินใจที่ยากมากที่จีเอ็มจะต้องยุติการจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลต รวมถึงยุติการผลิตรถยนต์และเครื่องยนต์ในประเทศไทย ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการครอบครองรถยนต์เชฟโรเลตที่มาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษ”

Chevrolet Captiva

โดยโปรโมชั่นในเบื้องต้น ชี้ว่า  เหมือนกับที่เรานำเสนอไปก่อนหน้านี้

  • แคปติวา ใหม่ รุ่น LS 5 ที่นั่ง ลดราคาจาก 999,000 บาท เหลือเพียง 499,000 บาท
  • โคโลราโด เทรล บอส ลดราคาจาก 859,000 บาท เหลือเพียง 655,000 บาท
  • โคโลราโด ไฮ คันทรี ลดราคาจาก 998,000 บาท เหลือเพียง 775,000 บาท
  • เทรลเบลเซอร์ รุ่น LT ลดราคาจาก 1,144,000 บาท เหลือเพียง 895,000 บาท 

ด้านผู้สื่อข่าว รายงานว่า วันนี้โชว์รูมเชฟโรเล็ต ทั่วประเทศได้ประกาศ ปิดรับจอง   Chevrolet Captiva   ใหม่แล้ว โดยอ้างว่าหมด / เต็มโควต้า เช่นเดียวกับมีรายงานบางส่วนว่า   Chevrolet Trailblazer   ตัวที่จัดโปรโมชั่นหมดแล้วเช่นกัน

อย่างไรก็ดี ยังมีการทำโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูมเอง เพิ่มเติมจากทาง เชฟโรเล็ตประกาศออกมา ในส่วนของการจัดไฟแนนซ์ มีรายงานว่า มีเพียง ธนาคารธนชาติเท่านั้น ที่รับจัดบริการสินเชื่อเช่าซื้อ

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่