ไทยฮอนด้า เปิดตัวรถรุ่นพิเศษ ท็อปคลาสสปอร์ตสายพันธุ์แข่งตัวจริง!  ฉลองครบรอบ 30 ปี “Honda CBR1000RR-R” Exclusive เพียง 5 คันในไทย! พร้อมอวดโฉมครั้งแรกในงาน ไทยจีพี 2022

Honda CBR1000RR-R บิ๊กไบค์ซูเปอร์สปอร์ต ท็อปคลาสสปอร์ตสายพันธุ์แข่งตัวจริง ที่มีเพียง 5 คันในไทยเท่านั้น! พร้อมเปิดจองผ่านระบบ Online Booking ในวันที่ 2 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ผู้ที่จองจะได้รับ FIREBLADE 30th Anniversary Special Box และรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Track Experience 1 ปี (ไม่จำกัดจำนวนครั้ง)

Honda CBR1000RR-R รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี มาพร้อมคอนเซปต์ THE LEGENDARY REBORN ตำนานรุ่นสู่รุ่นที่ถูกถ่ายทอด DNA แห่งความสปอร์ต และถูกสร้างมาเพื่อเป็นตำนานความเป็นท็อปคลาสของรถสปอร์ตสายพันธุ์แข่งตัวจริง โดยไฮไลต์ของรถรุ่นพิเศษคันนี้ ประกอบไปด้วย

  • RACING LINE ลวดลายกราฟิกถอดแบบจาก FIREBLADE รุ่นแรก พร้อมโลโก้ HRC ที่สะท้อนความเป็นตำนานแห่งรถแข่งและดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยว
  • BADGE OF HONOUR โลโก้ดีไซน์พิเศษเพื่อรำลึกความยิ่งใหญ่ตลอด 30 ปีกับ สมรรถนะที่โดดเด่นทั้งในสนามแข่งและบนท้องถนน
  • ONE OF A KIND ที่สุดของความพิเศษกับ SERIAL NUMBER บนตัวถังที่แตกต่างกันแต่ละคัน เพิ่มความเอกซ์คลูซีฟให้รถคันนี้มีเพียงคันเดียวในโลก!
  • THE PERSONAL TOUCH กุญแจสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ พร้อมโลโก้พิเศษ CBR1000RR-R FIREBLADE ดีไซน์ฉลองครบรอบ 30 ปี
  • IGNITION ON พรีเมียมตั้งแต่สตาร์ท ด้วยโลโก้ “RING OF FIRE” ที่หน้าจอ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น
  • LOUD AND CLEAR ท่อไอเสียสมรรถนะสูง น้ำหนักเบาจาก AKRAPOVIC พร้อมดีไซน์พิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี

สามารถมาสัมผัสกับ Honda CBR1000RR-R ได้แล้ววันนี้ภายในงานไทยจีพี 2022 ในวันที่ 1-2 ตุลาคมนี้ ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

และสำหรับผู้สนใจ “Honda CBR1000RR-R รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 30 ปี” Exclusive เพียง 5 คันในไทย! สามารถจองผ่านระบบ Online Booking ในวันที่ 2 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ดูรายละเอียดและติดตามการจองได้ที่

เว็บไซต์  https://www.thaihonda.co.th/hondabigbike/ และ Fanpage www.facebook.com/HondaBigBikeTH

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่