กำลังเป็นที่จับตาจากคนทั่วโลก เมืื่อทาง   BMW   ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาเตรียมเปิดตัวรถยนต์   BMW Z4   ใหม่อย่างเป็นทางการ และรุ่นใหม่นี้ก็เตรียมเปิดตัวรถต้นแบบในงาน  Pebble Beach Concours d’Elegance. 

ล่าสุดเป็นครั้งแรกที่   BMW   ส่งภาพข้อูลรายละเอียดของรถยนต์  BMW Z4   ใหม่ก่อการเปิดตัว โดยภาพ   Teaser   ดังกล่าวเผยให้เห็นรถยนต์  BMW Z4   ใหม่บางส่วน  มันมีสไตล์แตกต่างจากรุ่นเดิม ด้วยการออกแบบใหม่หมดจดตั้งแต่หัวจรดท้าย โดยเฉพาะกระจังหน้าไตคู่ดีไซน์ใหม่ทีดูลงตัวทันสมัยมากมาย ไฟหน้าใหม่ว่ากันว่า จะเป็นไฟหน้าแบบ   LED  รวมถึงฝากระโปรงหน้า และเส้นข้างรถที่มีความลงตัวในการขับขี่มากขึ้น 

ตลอดจนรายละเอียดตัวรถที่ดูมีความงามสง่ามากขึ้นกว่ารุ่นเดิม ให้มัดกล้อมของความทันสมัยมากขึ้นในการออกแบบ

Adrian van Hooydonk,  รองประธานทางด้านส่วนงานการออกแบบ กล่าวว่า การเปิดเผยรถต้นแบบใหม่คันนี้ จะเป็นการเผยแนวทางใหม่ของการออกแบบรถยนต์   BMW Z4   และแนวทางของรถยนต์  BMW   รุ่นใหม่ในอนาคต  มันจะดูมีความเป็นพลวัตมากกว่ารุ่นเดิม เน้นการเตะตาคนเมื่อขับไปบนถนนมากขึ้น และยังผสานความรู้สึกอันทรงพลังและการออกแบบ 

ทั้งนี้ ฺBMW Z4  Concept   จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ และจะโชว์ตัวตันในระหว่างงาน Pebble Beach Concours d’Elegance. 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่