BMW Series 3 Sedan 2022 เปิดหน้าใหม่ พร้อมขายไ ทย เร็วๆนี้

แบ่งปันเรื่องนี้

ในบรรดารถยอดนิยมของค่าย ตราพัดฟ้า BMW Series 3 ถือเป็นรถที่ได้รับความนิยมสูงสุดของแบรนด์ และในปีนี้หลังจากขายมานาน ค่าย BMW ก็มีการเปิดตัวปรับหน้าตาให้ความทันสมัย ปละมีความสปอร์ตมากขึ้น

BMW Series 3 sedan 2022 เปิดตัวออกมาในวันนี้ ด้วยงานออกแบบใหม่ล่าสุด เปลี่ยนรถให้มีความสปอร์ตทันสมัยมากกว่าเดิม ที่เคยผ่านมา

BMW Series 3 Sedan 2022
BMW Series 3 Sedan 2022

กระจังหน้าไตคู่ ปรับงานออกแบบใหม่ ให้ความรู้สึกดุดัน เพิ่มความสปอร์ตมากขึ้น รวมถึงไฟหน้าใหม่แบบ LED ให้มาเป้นมาตรฐานใหม่ รวมถึงรถบางรุ่น ยังให้ระบบไฟหน้า Adaptive LED ลดการแยงตา ต่อเพื่อนร่วมทางในระหว่างการขับขี่

กันชนหน้ามีการปรับใหม่ เพิ่มความสปอร์ตมากกว่ารุ่นเดิม ด้าานข้างประบแก้มให้ดูดุดันมากขึ้น ด้านหลังท่อไอเสีย ปรับขนาดให้ความใหญ่ขึ้น เป็น 90 หรือ 100 มม. แล้วแต่รุ่นที่คุณเลือกซื้อ ทั้งยังติดตั้งล้อขอบ 17 นิ้ว เข้ามาเป้นมาตรฐานในการขับขี่ด้วย

แพ็กเกจใหม่ ที่เรียกว่า M Sport Package Pro ถูกแนะนำในรุ่นนี้ ลูกค้าสามารถสั่งจองได้ที่ตัวแทนจำหน่าย โดยแพ็คเกจจะเพิ่ม กระจังหน้า M ล้ออัลลอยน้ำหนักเบาขอบ 18 และ ยางสปอร์ตเพิ่มความพิเศษ เฉพาะรุ่น

BMW Series 3 Sedan 2022
BMW Series 3 2022 พร้อม แพ็คแกจ M sport Package Pro ให้ความน่าสนใจมากขึ้น

วัสดุเงาะดำ ที่เรียกว่า Shadow line ถูกเพิ่มเข้ามา รวมถึง การให้แม่ปั้มเบรก สีแดง เพื่อเพิมความสปอร์ตดูดีกว่าเดิมมากขึ้น

ด้านในห้องโดยสาร BMW นำเสนอ BMW Curved Display จอคนขับ ให้ขนาด 12.3 นิ้ว และจอแสดงข้อมูลตรงกลาง เพิ่มขนาดเป็น 14.9 นิ้ว ไม่เพียงเท่านี้ ตัวด้ามเกียร์ มีการปรับปรุงใหม่ รวมถึงการจัดวางอุปกรณ์การขับขี่ ไม่ว่า ระบบหยุดการทำงานของเครื่องยนต์ชั่วคราว เบรกมือไฟฟ้า เป็นต้น

จอกลางปรับระบบควบคุมใหม่ BMW Operating system 8 ลูกค้าสามารถใช้ esim และรองรับการเชื่อมต่อ 5G รวมถึง ระบบอย่าง Apple Car Play และ android Auto สามารถทำงานตอบสนองกับตัวรถได้ดียิ่งขึ้น

ข่าวดี สำหรับใครที่ต้องการออพชั่นแน่ๆ รุ่นใหม่ ให้ระบบปรับอากาศ 3 โซน มาเป็นมาตรฐานใหม่แล้ว ช่วยเพิ่มความสบายในการโดยสาร

เรื่องการขับขี่ ทาง BMW เปิดเผยว่า ลูกค้า จะยังคงสามารถเลือกได้ทั้ง เครื่องยนต์เบนซิน Mild Hybrid รวมถึงเครื่องยนต์ดีเซล ตามความต้องการของลูกค้า

ส่วนระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ X Drive จะยังเป็นออพชั่นที่มีเฉพาะในรุ่นท๊อปคลาส ของรถรุ่นนี้

สำหรับประเทศไทย เจ้า BMW Series 3 sedan 2022 รุ่นใหม่ จะมาเมื่อไร ต้องติดตามกันให้ดี แต่คาดว่าน่าจะไม่นานเกินรอ

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments