หลุด ภาพ ว่าที่ BMW Series 3 ใหม่ จากจีน หน้านี้คิดว่าไง

แบ่งปันเรื่องนี้

BMW Series 3 น่าจะเรียกว่า ขายในตลาดมายาวนานแล้ว และล่าสุด มันมีแนวโน้ม ในการเปิดตัวรุ่นโฉมปรับใหม่ ให้โดนใจสาวกค่ายตราพัดฟ้า

BMW Series 3 2023
BMW Series 3 2023

ภาพทั้งหมดนี้ หลุดมาจาก ประเทศจีน และนี่คือหน้าตา ของ BMW Series 3 ใหม่ คาดว่าในเบื้องต้น จะเป็นเพียงตัวรถในเวอร์ชั่น จำหน่ายในประเทศจีนเท่านั้น

ตัวรถใหม่ มีหน้าตาที่ได้รับการปรับปรุง ให้มีความทันสมัย ด้วยกระจังหน้า กันชนหน้า รวมถึง ติดตั้งไฟหน้า LED มาให้เต็มระบบ รุ่นเครื่องยนต์สันดาป ให้กันชนหน้าที่มีช่องลมใหญ่กว่า รุ่นที่มีระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า เพื่อความสะดวกในการระบายความร้อนมากขึ้น มีการตบแต่งช่องลมทรง L ขนาดใหญ่ สีดำ ทำให้รถดูมีความบึกบึน สปอร์ตพร้อมใช้งานมากขึ้น

BMW Series 3 2023

รถมาพร้อม ล้ออัลลอยลายใหม่ ที่มีความทันสมัยมากขึ้น รวมถึง ด้านหลังปรับทรงกันชน ให้ดิฟฟิวเซอร์ เพิ่มความสปอร์ตมากกว่าเดิม

ในห้องโดยสาร ตามข้อมูล ระบุว่า การเปลี่ยนแปลงหลักอยู่ที่หน้าตอ ระบบความบันเทิง และเช่ือมต่อรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการณ์ใหม่ล่าสุด เวอร์ชั่น 8 ช่วยให้มีการเปลี่ยนแปลงมากที่สุด ในแง่การเชื่อมต่อกับตัวรถ

ด้านเครื่องยนต์ทั้งหมด ยังไม่มีรายงาน จึงเป็นไปได้ว่า มันอาจจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง อย่างที่หลายคนคาดหวัง ว่าจะได้เห็นในอนาคตอันใกล้นี้

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments