หลังปล่อยให้ลูกค้าชาวไทย ต้องใช้เวลารอคอยกันอยู่นานหลายเดือน ตอนนี้เราก็ได้ข้อมูลยืนยันแล้วว่า BMW i7 ซีดานหรูพลังไฟฟ้า 100% คันแรกของ Series-7 ได้พร้อมแล้วที่จะถูกนำมาเปิดตัวในประเทศไทยของเรา

รถยนต์ BMW i7 ใหม่ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมด้านการพัฒนาสู่อนาคตที่ยั่งยืนและในด้านระบบดิจิตัลี มาพร้อมกับประสบการณ์การขับขี่อันเหนือชั้นและความหรูหราสะดวกสบายเหนือระดับ

นอกจากนี้ รถยนต์ BMW i7 ใหม่ ยังแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานประสบการณ์การขับขี่แบบเฉพาะตัวและความเป็นเลิศด้านความสะดวกสบายในห้องโดยสาร ที่ยังคงรักษาความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนได้อย่างครบถ้วน ฟังก์ชั่น My Modes และหน้าจอพาโนราม่า BMW Theatre Screen ขนาด 31.3 นิ้ว บริเวณห้องโดยสารตอนหลัง มอบบรรยากาศภายในรถยนต์และประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร และยังถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่พร้อมรับมือทุกความท้าทายอย่างรับผิดชอบ กับดีไซน์โดดเด่นที่ช่วยให้การเดินทางในทุก ๆ วันเต็มไปด้วยช่วงเวลาพิเศษ

BMW i7 ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2565 ติดตามอีกก้าวสำคัญของอนาคตแห่งการขับเคลื่อนในประเทศไทยได้ที่เว็บไซต์ www.bmw.co.th เพจเฟซบุ๊ค BMW Thailand และเร็ว ๆ นี้ที่โชว์รูมบีเอ็มดับเบิลยูทั่วประเทศ

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: