1

กระแสความต้องการรถจักรยานยนต์ในประเทศไทยที่รังจะเพิม่สูงขึ้น คนกลุ่มใหม่ดูเหมือนอยากจะได้รถที่ขับสนุกราคาประหยัด และแน่นอนรถคันนี้จะต้องสนองความต้องการขับขี่ง่ายและลงัวในเมืองด้วย 

BMW Motorrad   เล็งเห็นถึงความต้องการดังก่าวที่ทวีเพิ่มขึ้น และพร้อมแล้วที่จะส่งรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่  BMW C400x   มาตอบตลาดบ้านเรา 

BMW C400x

BMW C400X  เป็นความต้องการสนองตอบการขับขี่ในเมือองที่ต้องดูีใช้งานง่ายและมีความปลอดพภัยสูงสุด บีเอ็มดับบลิว มอเตอร์ราด จึงพัฒนารถสกู๊ตเตอร์ใหม่มาตอบโจทย์ลูกค้า ด้วยเครื่องยนต์ 1 สู บที่มาพร้อมกับกำลัง 34 แรงม้าขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์   CVT มาพร้อมสวิงอาร์มที่ลดการสั่นสะเทือนในการขับขี่ ทั้งยังมั่นใจด้วยระบบ   Automatic Stabilities Control   

BMW C400x

BMW C400x

ส่วนท่านั่งออกแบบให้สบายสูงสุดโดยเฉพาะในการขับขี่ในเมืองและหรือใช้ในการเดินทางไกล ตังรถยังมาพร้อมระบบ   BMW Connected Ride   แสดงผลบนหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว  สามารถเชื่อมต่อแสดงข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟน  

BMW C400x

เรื่องการดีไซน์ออกแบบอย่างครบครันให้ดูทันสมัย โดดเด่นจากด้านหน้าด้วยไฟLED ในรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และแผงกันลมในขนาดที่พอดี เข้ากับตัวถังที่มีให้เลือกในสี Zenith Bluemetallic และ Alpine White ส่วนช่องเก็บของแบ่งพื้นที่ภายในเป็นสองส่วนเพื่อความสะดวกสบายและเป็นระเบียบพร้อมด้วยช่องเก็บหมวกกันน็อก Flexcase
ที่พับเก็บอยู่ใต้เบาะแบบตอนเดียว 

BMW C400x

BMW C400X   ใหม่ขายจำนวนจำกัดในไทย มีเพียง 26 คันเท่านั้น โดยราคาจำหน่ายสนนราคา 399,000 บาท 

[ngg src=”galleries” ids=”769″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่