หลุดกันมาเต็มๆ สำหรับ BMW 7 Series ตัวปรับโฉมล่าสุด หรือที่เรียกว่ารุ่น LCI เบื้องต้นได้กระจังหน้าไซส์ใหญ่ ดูแล้วคล้ายๆ กับเอสยูวี X5 และ X7 รุ่นล่าสุด

เพื่อไม่เสียเวลาเราจะพาทุกท่านมาชมภาพซีดานเรือธงแห่งค่ายใบพัดฟ้าขาว BMW 7 Series LCI หรือรุ่นปรับโฉมหน้านั่นเอง โดยเจ้าซีรีส์ 7 ใหม่ จะให้กระจังหน้าขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยโครเมียมเน้นความหรูหรา ขณะเดียวกัน ไฟหน้าก็มาพร้อมเทคโนโลยี BMW LASERLIGHT ส่วนกันชนหน้าแตกต่างไปด้วยช่องดักลมขนาดใหญ่สีดำ กับเซ็นเซอร์ตรวจจับวัตถุในระนาบเดียวกัน

BMW 7 Series LCI Leaked
BMW 7 Series LCI Leaked

ด้านข้างมีช่องระบายลมเหนือซุ้มล้อหน้าช่วยให้รถดูมีมิติมากขึ้น ถัดมาด้านหลังมาพร้อมกับโคมไฟท้ายขนาดใหญ่มาก แถมด้วยแถบไฟเบรกหลังที่มีความแบนลากยาวซ้ายจรดขวา และส่วนกันชนท้ายช่วยให้ Series 7 ดูมีมัดกล้ามเข้มกว่าเดิม

BMW 7 Series LCI Leaked
BMW 7 Series LCI Leaked

ภายในคาดว่า BMW 7 Series LCI จะได้รับเทคโนโลยี BMW Live Cockpit Professional ที่รันผ่านระบบปฏิบัติการ BMW Operating System 7.0 ที่ให้จอ 12.3 นิ้ว เป็นมาตรฐาน ส่วนอื่นๆ ภายในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับความใหม่อีกอย่างของ Series 7 คือการเพิ่มรุ่นย่อย 745e iPerformance แบบปลั๊กอินไฮบริด ที่มาแทนที่รุ่น 740e เดิม โดยคาดว่าแรงม้าจะปั่นออกมาอยู่ที่ 388 ตัว แรงบิด 600 นิวตันเมตร จากการใช้เครื่องเบนซินเทอร์โบ 6 สูบ 3.0 ลิตร

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com [ngg src=”galleries” ids=”871″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่