1

หลายคนใจจดจ่อกับว่าที่  Subaru XV  ใหม่ที่มีแผนในการเปิดตัวทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการภายในสิ้นปีนี้ โดยจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทากงารในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ในเดือนมิถุนายนนี้ ละล่าสุด เราจะพาเพื่อนๆ แอบดู สเป็คว่าที่รุ่นใหม่กันก่อนดีกว่า 

ล่าสุดในออสเตรเลีย ทาง Subaru  ได้เปิดตัวรถยนต์   Subaru XV   ใหม่ แล้วอย่างเป็นทางการ ด้วยราคาจำหน่าย  27,990 ดอลล่าร์ออสเตรเลีย หรือราวๆ 720,000 บาท ถูกว่ารุ่นที่แล้วที่วางจำหน่าย  29,240 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 750,00 บาท 

Subaru-XV-2018 (7)

โดยรายละเอียดตัวรถใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นญี่ปุ่นด้วยหน้าตาเดียวกัน มีรุ่นย่อย 3-4 รุ่น วางจำหน่าย ตัวรถมาพร้อใเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตร  พร้อมระบบ  direct injection  พร้อมระบบหยุดการทำงานของเครื่องยนต์อัตโนมัติ ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์  CVT  ไร้รุ่นเกียร์ธรรมดา-ไฮบริดมาให้ 

ตลอดจนในออสเตรีเลียยังมีระบบ   Subaru  Eyesight  ให้มาเป็นมาตรฐานทุกรึ่น มีระบบเตือนการชนทางด้านหน้า ช่วยเบรกอัตโนมัติ และ เตือนหลุดจากเลน 

สำหรับประเทศไทย   Subaru XV   ใหม่ จะพร้อมจำหน่ายในเดือนธันวาาคมนี้ โดยจะเปิดตัวในงาน  Motor Expo 2017   อย่างเป็นทางการ โดยรถยนต์อเนกประางค์คันนี้จะเป็นอย่างไร สามารถติดตามได้ในเดือนหน้า ซึ่งจะเปิดตัวรุ่นและโฉมแบบเดียวกับที่จะวางจำหนายในบ้านเราที่ไต้หวัน 

 

ภาพ  JDM Subaru XV 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”113″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่