ภาพใหม่ Nissan 400Z โชว์ตัวจริง ว่าที่สปอร์ตอีกครั้ง

แบ่งปันเรื่องนี้

ช่วงปีที่ผ่านมา หลายคนให้ความสนใจว่าที่รถสปอร์ต Nissan 400 Z อย่างมาก หลังจากเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ หลังช่วงวิกฤตไวรัสโควิด 19

Nissan 400Z  ภาพหลุด

การมาของว่าที่สปอร์ตคูเป้ขับหลังจากนิสสัน ทำให้หลายคนนึกถึงวันวาน ในอดีต และล่าสุด เรามีภาพใหม่ รถรุ่นนี้ มาให้ได้ชมกันอีกครั้ง

ภาพที่เห็นนี้ คือภาพของ เจ้า Nissan 400Z ที่ออกมาจากเว็บไซต์ Car Buzz รวมถึง ครั้งแรกของภายในสีใหม่ที่ยังไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน จากภาพ ทางนิสสัน ได้โชว์ให้เห็นถึงงานออกแบบ ตัวรถที่มีความลงตัวน่าใช้งานมากขึ้น มาพร้อมกับงานออกแบบสไตล์เดิม ที่ได้แรงบันดาลใจจากบรรพบุรุษของมัน ทั้ง 240z และ 300zx

Nissan 400Z  ภาพหลุด

แต่ทีเด็ดที่สุดในเรื่องนี้คงเป็นภายในห้องโดยสารใหม่ ที่ทำให้หลายคน รู้สึกน่าจะอยากได้รถรุ่นนี้ ครอบครอง ด้วยภายในสีน้ำเงิน ซึ่งภายหลัง แฟนๆ ได้ออกมาชี้ ว่า มันคือภายใน ที่ชื่อ Albiet Blue ซึ่งให้ความสปอร์ตแตกต่างจากที่เราเคยเห็นมาก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ดีรายงานล่าสุด จากทางฝั่งอเมริกา เผยว่า เป็นไปได้ว่า ทางนิสสัน อเมริกา จะเริ่มวางจำหน่ายรถรุ่นนี้ เป็นที่แรกในโลก โดยมีข้อมูลว่า ทางนิสสัน จะเปิดรถรุ่นนี้ในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ให้สาวกได้สั่งจอง ส่วนทางญี่ปุ่น ต้องติดตามกันต่อไป

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments