มอเตอร์ อิมเมจ ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์   Subaru  ประกาศเปิดตัวรถยนต์  Subaru  Forester   ใหม่ ในประเทศไต้หวัน ก่อนเริ่มวางขายในประเทศในเครือข่ายรวมถึงไทยในอนาคต 

การเปิดตัว   Subaru Forester   ใหม่ในประเทศไต้หวันครั้งนี้เป็นครั้งแรกของการเผยโฉมรถในเวอร์ชั่นเอเซีย เพื่อวางจำหน่าย หลังจากรถอเนกประสงค์รุ่นนี้มีการแนะนำไปในหลายประเทศ ทั้งในอเมริกาและญี่ปุ่น อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา 

2019-Subaru Forester Regional debut

โดยซูบารุ ฟอร์เรสเตอร์ โฉมใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยีชั้นนำของ ซูบารุที่สำคัญ ได้แก่ โครงสร้างตัวถังใหม่   Subaru Global  Platform ,   ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบสมมาตร ,เครื่องยนต์  Boxer   รวมถึงครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทางซูบารุตัดสินใจติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยและช่วยในการขับขี่   Subaru  Eyesight   เข้ามาวางจำหน่ายอีกด้วย 

นาย เกลน ตัน  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวเปิดเผยว่า  Subaru  Forester   ใหม่  ยกระดับการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน  เพื่อให้ได้ความเป็นรถอเนกประสงค์ที่  มีสมรรถนะ ความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุด  การเปิดตัว   Subaru Forester   ใหม่ รุ่นที่ 5 นี้จะมอบประสบการณ์ อันน่าประทับใจอย่างแน่นอน 

2019-Subaru Forester Regional debut 2019-Subaru Forester Regional debut

สำหรับ   Subaru  Forester   ใหม่ ที่เปิดตัวในประเทศไต้หวัน จะมีความคล้ายคลึงกับรุนที่เตรียมจะวางจำหน่ายในไทยในอนาคต โดยตัวรถรุ่นใหม่ได้รับการปรับปรุงการออกแบบทั้งภายนอกและภายในห้องโดยสารหลายรายการ 

รวมถึงจังติดตั้งเครื่องยนต์  ซูบารุ บ๊อกเซอร์ขนาด 2.0 ลิตร พร้อมระบบจ่ายน้ำมันแบบ   Direct Injection มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ที่มีโหมเเพียบพร้อมเมืื่อต้องขับขี่ในทางสมบุกสมบัน   X Mode   ตอบสนองต่อการใช้งานของลูกค้า 

การแนะนำตัวในประเทศไต้หวัน ทาง   Subaru   วางจำหน่าย   Subaru  Forester   ทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ส่วนในประเทศไทยจะวางจำหน่ายในปีหน้า 

อ่านรายละเอียด  Subaru Forester  โฉมเอเชีย ก่อนขายไทย ได้ที่นี่เลย

  2019-Subaru Forester Regional debut 2019-Subaru Forester Regional debut 2019-Subaru Forester Regional debut

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”669″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่