All New Isuzu Mu-X ใหม่ เปลี่ยนให้หรู เพิ่มออพชั่นครบเครื่อง

แบ่งปันเรื่องนี้

Isuzu  Mu-X   น่าจะเรียกว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมที่สุดรุ่นหนึ่งมนตลาดประเทศไทย การเปลี่ยนแปลงกระบะ  Isuzu D-max  ใหม่ ทำให้รถรุ่นนี้ได้รับการจับตาอย่างมา และในที่สุดก็ถึงเวลาที่รถรุ่นนี้จะเปิดตัวทำตลาดอย่างเป็นทางการในไทย ครั้งแรกในโลก

การเปลี่ยนแปลง   Isuzu Mu-X   ใหม่ เริ่มจากงานออกแบบที่มีความโดดเด่นชัดเจนกว่าเดิม ในความหรูหราทันสมัย ภายใต้คอนเซปต์ Original Defined   เริ่มจากด้านหน้ารถที่มาพร้อมกับกระจังหน้า World Cross Flow  แบบโครเมี่ยม ให้ผิวสัมผัสท่ที่มีความแตกต่าง

All New Isuzu Mu-X 2020
รถทั้งหมด ที่เป็นภาพประกอบบทความนี้เป็นรุ่น Ultimate หรือรุ่นท๊อปสุดเท่านั้น
Isuzu Mu-X ใหม่
ท้ายรถเปลี่ยนแปลงงานออกแบบใหม่ ให้ความรู้สึกปราดเปรียวและดูสปอร์ตไปพร้อมกัน

All New Isuzu Mu-X 2020

All New Isuzu Mu-X 2020
ตัวรถรุ่นใหม่ให้ความรู้สึกเรียบหรูดูสปอร์ตมากขึ้นกว่า รุ่นที่แล้ว ในรุ่น Ultimate ติดตั้งล้ออัลลอยขอบ 20 นิ้ว
All New Isuzu Mu-X 2020
สีน้ำตาล เป็นหนึ่งใน 2 สีใหม่ที่ปรับปรุงแนะนำในรุ่นนี้

ไฟหน้าออกแบบให้มีความเล็กกว่าเดิม เพิ่มความรู้สุกปราดเปรียว ส่องสว่า่งด้วยไฟหน้า Bi-LED ทรง Arrow Signature    มีไฟ  Day Time Running Light พร้อมไฟตัดหมอก LED  ด้านท้ายติดตั้งไฟท้าย LED แบบ   Winglet Signature  มาพร้อมฝาท้ายเปิด-ปิด ด้วยไฟฟ้า ด้านข้างตัวรถ ออกแบบให้มีความหรูหราน่าใช้งาน ชุดล้อติดตั้งมาด้วยล้อขนาด 17 ,18 และ 20 นิ้ว เปลี่ยนแปลงไปตามการออกแบบของแต่ละรุ่น ที่วางจำหน่าย

ภายในห้องโดยสาร ออกแบบ ด้วยแนวคิด   Fine , Rich & Impressive Craftmanship   นำเสนอความลงตัวในสไตล์หรูหรา ด้วยเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง โดยทุกที่นั่งหุ้มหนัง สี  Champaign Gold  (น้ำตาลอ่อน) รวมถึงยังใช้ในการให้รายละเอียดที่แผง ประตู ตั้งแต่รุ่น Luxury  ขึ้นมา ในรุ่น   Ultimate   ให้ความลงตัวเพิ่มเติมด้วยไฟ Ambient Light

Isuzu Mu-X ใหม่
ภายในห้องโดยสาร ให้รายละเอียดความทันสมัยในการขับขี่มากขึ้น เน้นสีน้ำตาลทอง ให้ความรู้สึกภูมิฐาน

เบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า 8 ทิศทาง ให้ความสบายในห้องโดยสารสูงสุด ด้วยที่นั่งที่มีความโอบกระชับ และยังให้วัสดุพิเศษที่เรียกว่า Cool Max ช่วยระบายความร้อนใมนจุดที่สัมผัสแผ่นหลัง

ด้านเครื่องเสียงแนะนำระบบความบันเทิงให่ขนาด 9 นิ้ว รองรับ  Apple Car Play   มาพร้อมลำโพง 8 จุด ทั่วทั้งคัน ระบบปรับอากาศหลังแบบฝั่งพานให้การกระจายทั่วห้องโดยสาร และยังมาพร้อมช่องเสียบชาร์จไฟ 220V  กำลัง 150 วัตต์ สะดวกสบายเพิ่มขึ้นกับ ระบบปรับอากาศ 2 โซน

เรื่องสมรรถนะการขับขี่เป็นไปตามคาดกับขุมพลังดีเซล จาก Isuzu  D-max  ทั้ง 2 รุ่น ไม่ว่าจะ

  • เครื่องยนต์ดีเซล  Ddi Blu power 1.9  ลิตร ให้กำลัง 150 แรงม้า ทำแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร
  • และ เครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร ให้กำลัง 190 แรงมา้ ทำแรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร
  • ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

นอกจากสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม  Isuzu Mu-X   ใหม่ ยังมาพร้อมความปลอดภัยเหนือชั้น ภายใต้ชื่อ Isuzu  Matrix  Safety Intelligent   ทำงานด้วยระบบกล้อง 3D imaging Stereo Camera  ทำหน้าที่เหมือนดวงตา อัจฉริยะ โดยมีระบบความปลอดภัยต่างๆ ได้แก่

  • Full Speed Adaptive Cruise Control   ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมฟังชั่น Stop& Go
  • Forward Collision Warning  ระบบเตือนก่อนการชนทางด้านหน้า
  •  Autonomous Braking   ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
  • ระบบเตือนมุมบอกสายตา
  • ระบบเตือนมุมอับสายตาขณะถอยหลัง
  • ระบบเตือนการออกนอกเลน

นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยในการขับขี่อีกมาก เช่น ระบบไฟสูงอัตโนมัติ, ระบบตัดการทำงานเครื่องยนต์ในกรณีเหยียบคันเร่งผิดพลาด , ระบบเบรกอัตโนมัติหลังเกิดอุบัติเหตุ  ช่วงลดการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน , เป็นต้น

Isuzu  Mu-X   ใหม่ วางจำหน่ายทั้งหมด 4 รุ่นย่อย โดยราคาจำหน่าย  Ridebuster   ได้ลงราคาจำหน่ายไว้ให้แล้วในลิงค์นี้ กด เพื่ออ่านเลยครับ

Isuzu MU-X  2020  รุ่นไหนคุ้มค่าที่สุด

ภาพ Isuzu Mu-X   รุ่น  Ultimate

 

 แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments