6 รถใหม่ สุดคุ้ม น่าซื้อในงาน Motor Expo 2020

แบ่งปันเรื่องนี้

เริ่มต้นขึ้นแล้วล่ะ กับงาน มหกรรมยานยนต์ส่งท้ายปี  Motor Expo   ในปีนี้ มีรถยนต์ใหม่เข้างานมากมาย ด้วยวิปโยคจาก โควิด -19 ที่ทำเอาหลายบริษัทรถยนต์ระส่ำปั่นป่วนไปตามๆกัน สำหรับใครที่มองหารถใหม่มาครอง วันนี้เราพา ชมหลายรถสุดคุ้ม ส่งท้ายปีที่สามารถ จับจองได้ในงานนี้

 

โดยเราคัดเลือก โดยดูจาก ราคาจำหน่าย ,สมรรถนะตัวรถ , และระบบความปลอดภัย

 

1.Mazda CX-3

แม้จะขายมานาน และเห็นกันเกลื่อนกลาด บนถนน แต่ นาทีนี้ใครงบน้อยต้องใช้สอยอย่างประหยัด ขอบอกเลยว่า   Mazda CX-3   คือที่สุดความคุ้มค่าในรถอเนกประสงค์ ราคาไม่เกิน 8 แสนบาท

คุณได้รถยนต์ใหม่ครบเครื่องเต็มประสิทธิภาพในการขับขี่จากเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร พร้อมเกียร์ออโต้ 6 สปีด ขับมั่นใจสุดๆ ในสไตล์มาสด้า ไม่ต้อง กระเบียดกระเสียนเงินไปกับการได้รถสวยแต่สมรรถนะตกเป็นรอง

รุ่นใหม่ 2021  Collection  ยิ่งเพิ่มความคุ้มค่าตัวรถมากขึ้น พร้อมสีใหม่ที่น่าใช้มากขึ้น ราคาเริ่มเพียง 768,000 บา ทแต่คุณได้รถสมรรถนะมั่นใจและออพชั่นครบเครื่องในราคาไม่เกินล้านบาท ถ้ายอมรับได้ว่ามันขายมานานแล้ว

 

2.Honda  City e:HEV

เปิดตัวมาด้วยราคา 839,000 บาท จนวันนี้ขึ้นแท่นรถไฮบริดที่มีราคาขายถูกที่สุดในตลาดปัจจุบัน และพกออพชั่นมาเต็มกระเป๋าตอบความคุ้มสุดๆ

ถ้านึกไม่ออกว่าทำไม Honda  City e:HEV   ถึงคุ้ม ให้นึกว่า ระบบไฮบริดแบบเดียวกัน ใช้ใน   Honda Accord   ทั้งยังพกระบบ Honda Sensing  ที่มีในรถที่ต่ไๆ ก็ต้องจ่ายล้านกว่าบาท แต่ทั้งหมด 2 อย่างนี้คุณสามารถซื้อได้ในราคา 8 แสนกว่าบาท ซึ่งด้วยออพชั่นล้นคันขนาดนี้ ดีกว่าซื้อ  Honda Civic  ถ้าคุณรับได้กับขนาดตัวรถ และไม่ได้ยี่หระเรื่องขนาดตัวรถนัก

ดังนั้นกับราคาที่ตั้งออกมา  รถรุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุดแล้วในเวลา หากใครกำลังมองอย่ารอช้า จองก่อน รับรถก่อน ฮอนด้า ฝากบอกมาครับ

 

3.MG EP

ถูกที่สุดในรถยนต์ไฟฟ้า วันนี้ ก็ต้องยกให้เขาไปแหละกับ  MG EP   รถยนต์ไฟฟ้าทรงสเตชั่นแวกอน ที่เข้ามาขายในประเทศไทย ด้วยราคาขายเพียง 988,000 บาท แถมประกันภัยชั้น 1 และ เครื่องชาร์จติดตั้งที่บ้านให้ด้วย

น่าจะเรียกว่า MG EP   เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่มีราคาเข้าถึงลูกค้าคนไทยอย่างแท้จริง ทุบสถิติอีกครั้ง ด้วยการเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่มีราคาต่ำกว่า 1 ล้านบาท ถ้าใครอยากลองเทคโนโลยีอนาคตในวันนี้ ไม่มีใครน่าสนใจไปกว่า  MG  แล้วล่ะ

 

4. Isuzu  Mu-X   1.9  Ultimate

เปิดตัวมาก่อนงาน แต่ดูแล้ว ก็ไม่มีใครจะมาโค่นได้เลย กับออพชั่นแน่นคัน เรือนร่างใหม่ที่สวยงามในรถยนต์  Isuzu  Mu-X   ที่มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ 1.9  และ 3.0 ลิตร

ในรุ่นท๊อปสุด ยังมีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อไม่พอ ยังตอบด้วยระบบความปลอดภัยชุดใหญ่ ทำงานจาก 2 กล้องทางด้านหน้าตัวรถ ราคาตัวรุ่น 1.9   Ultimate   มีราคาขาย 1.434 ล้านบาท เท่านั้น

แถมยังได้รถขนาดใหญ่ 7 ที่นั่งตอบโจทย์ การใช้งานแบบครอบครัวด้วยล่ะ (เป็นรถที่อเนกประสงค์ที่มีระบบความปลอดภัย ในราคาที่ถูกสุดแล้วตอนนี้)

 

5. Nissan kicks e-Power

นิสสัน ประกาศปรับออพชั่น แต่ไม่ปรับราคา พร้อมเพิ่ม 2 สีใหม่  ใน Nissan kicks e-Power   ล่าสุด การอัพเดทนี้ นำเสนอในรุ่น  V  และ   VL   เท่านั้น

โดยการปรับปรุงสำคัญ คือ การให้ 2 สีใหม่ และยังมีภายในที่มีแผงประตูดูดี พร้อมไฟ  Ambient Light  น่าใช้งานมากขึ้น ตอบลูกค้า ส่วนตัวรถก็ขับดีอยู่แล้ว ด้วยระบบขับเคลื่อน e-Power,  มีระบบความปลอดภัยที่ให้มาใช้งานอย่างครบครัน

ราคาตัวรถอย่างที่บอกว่าไม่ได้เพิ่มจากเดิม ใครสนใจ จัดไป

 

6. Mercedes Benz A200 Progressive

อยากเป็นเจ้าของรถยนต์สุดหรู แต่คิดไม่ตก   Mercedes Benz  A200  Progressive   เป็นเบนซืเล็กที่มีราคาถูกที่สุด เพียง 1.99 ล้านบาท คุณได้รถซีดาน 4 ประตู เครื่องยนต์ขนาดเล็ก 1.33 ลิต รเทอร์โบ 163 แรงม้า มอบสมรรถนะและความประหยัดในหนึ่งเดียว

ส่วนตัวรถ นำเสนอ  Comfort Package  มาพร้อมภายในหุ้มหนังทั้งคัน หน้าจอเรือนไมล์ใหม่ทันสมัย ครบเครื่อง และ ให้ความสบาย และความปลอดภัย รวมถึง มีระบบเชื่อมต่อ  Mercedes Me   ติดตั้งเพิ่มเข้ามาให้ด้วยในรุ่นนี้

 

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments